06/06/2022 14:00 GMT+7

Trường du lịch Saigontourist đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành quyết định công nhận Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Trường du lịch Saigontourist đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 1.

Đại diện Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist nhận chứng nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 3-6-2022, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức buổi lễ trang trọng, công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, với tổng số điểm đạt được là 95/100 điểm.

Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành: Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM, Ban Giám hiệu trường qua các thời kỳ,

Ban Giám hiệu các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường trung học cơ sở, Ban Giám đốc các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước cùng các khách sạn 5 sao.

Trường du lịch Saigontourist đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 2.

Trường STHC ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng

Phát biểu tại buổi lễ, cô Võ Thị Mỹ Vân, hiệu trưởng trường STHC báo cáo các hoạt động nổi bật của trường trong suốt chặng đường thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung cấp cho thế hệ trẻ những hành trang tốt nhất trên con đường phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Bên cạnh đó, trường còn tuyên dương thành quả học tập, nhất là các giải thưởng mà sinh viên đạt được qua các hội thi tay nghề trong nước và quốc tế, cũng như những thành tựu đáng tự hào của các cựu sinh viên của trường trên con đường phát triển nghề nghiệp.

Trường du lịch Saigontourist đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 3.

Trường STHC ký kết hợp tác với đối tác Mirai Human

Cũng tại buổi lễ, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác về cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao giữa nhà trường với 12 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng, trong đó có Mirai Human, Vinpearl, khách sạn Caravelle…, qua đó tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của mình.

Được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn kiểm định không những là niềm tự hào của nhà trường, mà còn là nguồn động lực để nhà trường tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế.

Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn: Học cao đẳng xét tuyển học bạ THPT Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn: Học cao đẳng xét tuyển học bạ THPT

TTO - Bạn yêu thích học Du lịch và mong muốn tham gia vào hoạt động của ngành du lịch trong tương lai. Chỉ cần xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, bạn đã có thể thực hiện ước mơ của mình.


QUỲNH ANH - Q.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên