Trường ĐH Thương mại hỗ trợ sinh viên vùng lũ miền Trung 10 triệu đồng/người

19/10/2020 20:56 GMT+7

TTO - Trường ĐH Thương mại hỗ trợ mỗi sinh viên của trường có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế - nơi đang chịu thiệt hại nghiêm trọng vì lũ lụt - số tiền 10 triệu đồng.

Trường ĐH Thương mại hỗ trợ sinh viên vùng lũ miền Trung 10 triệu đồng/người - Ảnh 1.

Một góc làng Vân Trình, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế nhìn từ trên cao khi nước lũ bắt đầu dâng cao trở lại - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Những ngày qua mưa bão, lũ lụt đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh miền Nam Trung Bộ. Ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế bị lụt nặng, thiệt hại rất lớn về người và của.

Do đó, Trường ĐH Thương mại quyết định hỗ trợ sinh viên của trường có hộ khẩu thường trú tại Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Trường cho biết đây là mức ban đầu hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn trước mắt.

Trước diễn biến thời tiết khắc nghiệt, năm nay nhiều trường ĐH quyết định sẽ hoãn thời điểm nhập học cho tân sinh viên. Bộ GD-ĐT cũng đã có công văn tới các trường để giãn thời gian nhập học cho sinh viên vùng lũ nhằm đảo bảo an toàn tính mạng cho sinh viên.

19h tối nay phát sóng 19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Thương mại

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' của báo Tuổi Trẻ sẽ đến với Trường ĐH Thương mại lúc 19h tối nay, 10-7.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận