Tag: Trường ĐH Tân Tạo

Sinh viên Tân Tạo học y khoa cùng những giáo sư 'trong mơ'

Một trong những yếu tố quyết định thành công trong đào tạo y khoa nằm ở chất lượng đội ngũ giảng dạy. Tại Khoa y Trường ĐH Tân Tạo, không ít giáo sư đầu ngành trên thế giới hiện vẫn miệt mài góp sức cho sự phát triển của sinh viên y khoa Việt Nam.

Đại học Tân Tạo: Chào mừng sinh viên niên khóa 2019-2020

Theo đề án tuyển sinh đăng ký, trong năm học 2019-2020, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) xét tuyển 500 sinh viên.

Trường ĐH Tân Tạo: ngôn ngữ Anh, học một ngành làm nhiều nghề

Đó là hướng gợi mở phong phú về cơ hội việc làm khi theo học ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Tân Tạo, mà ThS Đặng Thanh Nhơn, Fulbrighter, phó trưởng khoa nhân văn và ngôn ngữ, chia sẻ trong một lần trò chuyện vào một ngày cuối tháng 5.

​Hàng chục sinh viên có nguy cơ phải nghỉ học

TTO - Trường ĐH Tân Tạo từ chối thực hiện kết luận thanh tra, không trả bản chính học bạ, bằng tốt nghiệp THPT  khiến hàng chục sinh viên không thể chuyển trường.

Sai phạm nghiêm trọng tại Đại học Tân Tạo

TTO - Kết luận của Thanh tra Bộ GD-ĐT cho thấy Trường đại học Tân Tạo có hàng loạt sai phạm nghiêm trọng từ tổ chức, tuyển sinh, đào tạo, cấp phát văn bằng, học phí…

Toàn bộ sinh viên khoa y khóa 1 được chuyển trường

TTO - Trường ĐH Tân Tạo vừa có quyết định cho phép toàn bộ sinh viên khoa y năm thứ 4 (khóa 1) được chuyển trường. Quyết định này căn cứ trên đơn thư khiếu nại tập thể của sinh viên khoa y khóa 1 gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT vào ngày 8-11.

ĐH Tân Tạo tạo điều kiện cho sinh viên nghỉ, chuyển trường

TTO - Chiều 9-11, ông Nguyễn Viết Dũng, phó vụ trưởng, phó giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, cho biết cơ quan này vừa làm việc với Trường ĐH Tân Tạo về phản ảnh trường cấp bằng sai quy định, buộc thôi việc hiệu trưởng và cán bộ giảng viên, tăng học phí sai quy định…

Sinh viên xin chuyển trường, giảng viên nghỉ việc

TTO - Toàn bộ sinh viên khoa y khóa 1 và 1/3 sinh viên y khóa 2 Trường ĐH Tân Tạo đã đồng loạt ký đơn kêu cứu gửi đến Bộ GD-ĐT đề nghị được chuyển trường.

ĐH Tân Tạo tiếp tục cấp bằng kiểu... Mỹ!

TTO - Bộ GD-ĐT đã yêu cầu Trường ĐH Tân Tạo báo cáo các vấn đề mà Tuổi Trẻ (ngày 12-9) đề cập trong bài viết “Học phí tăng vọt, cấp bằng sai quy định”.

ĐH Tân Tạo: Học phí tăng vọt, cấp bằng sai quy định

TTO - Nhiều phụ huynh, sinh viên Trường ĐH Tân Tạo vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng cùng trường ĐH này đề nghị xem xét những bất hợp lý trong việc tăng học phí và cấp bằng tốt nghiệp trái quy định của trường này.