Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên có chương trình đạt chuẩn AUN

23/06/2019 22:54 GMT+7

TTO - Hai ngành công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và công nghệ thông tin ĐH Lạc Hồng vừa được Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (AUN-QA) công nhận đạt chuẩn kiểm định của mạng lưới này.

Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên có chương trình đạt chuẩn AUN - Ảnh 1.

Đoàn chuyên gia AUN-QA tham gia đánh giá chương trình ngành công nghệ thông tin của trường ĐH Lạc Hồng - Ảnh: L.H

Theo đó, hai chương trình đào tạo của trường đã vượt qua đợt đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của AUN với mức điểm 4,3/7 đối với chương trình công nghệ kỹ thuật điện - điện tử và 4,1/7 đối với chương trình công nghệ thông tin.

TS Nguyễn Vũ Quỳnh - phó hiệu trưởng ĐH Lạc Hồng - cho biết đây là hai chương trình đầu tiên của một trường ngoài công lập tại Việt Nam đạt chuẩn kiểm định AUN. Đây là kết quả sau nhiều năm cải tiến chương trình đào tạo của trường theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

"Theo kế hoạch, năm tới mỗi khoa sẽ có một ngành tham gia đánh giá theo tiêu chuẩn AUN. Với kết quả này, sinh viên của trường được chuyển đổi tín chỉ học tập giữa các chương trình đào tạo của các trường đại học thành viên AUN" - ông Quỳnh nói thêm.

Trường Đại học Tây Đô: Mở rộng đầu vào - Đạt chuẩn chất lượng đầu ra Trường đại học Tây Đô: Mở rộng đầu vào - Đạt chuẩn chất lượng đầu ra

Cùng với quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, Trường đại học Tây Đô (TDU) đã tạo ra nhiều cơ hội học tập, nâng cao trình độ cho nhiều người học.

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận