30/07/2021 12:06 GMT+7

Trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp năm 2021. Đây là phương thức xét tuyển phức tạp nhất của trường này, với 5 đối tượng xét tuyển.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp - Ảnh 1.

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 tại Hà Nội - Ảnh: MAI THƯƠNG

Xét tuyển kết hợp của Trường ĐH Kinh tế quốc dân không phải là tuyển thẳng, thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển được xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu bằng phần mềm tuyển sinh của trường, tương tự như xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT theo phần mềm tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. 

Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ, không sử dụng điểm thi được bảo lưu từ các kỳ thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi THPT quốc gia các năm trước để tuyển sinh, không cộng điểm ưu tiên thí sinh có chứng chỉ nghề.

5 đối tượng xét tuyển của phương thức này gồm: Đối tượng 1 là thí sinh có chứng chỉ quốc tế SAT; đối tượng 2 là những thí sinh đã tham gia thi tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của VTV; đối tượng 3 là những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; đối tượng 4 là những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc đoạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; đối tượng 5 là học sinh hệ chuyên các trường THPT chuyên toàn quốc, học sinh hệ chuyên các trường THPT trọng điểm quốc gia.

Xem điểm chuẩn phương thức xét tuyển kết hợp tại đây.

Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện Ngân hàng Điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Học viện Ngân hàng

TTO - Ngôn ngữ Anh của Trường ĐH Kinh tế quốc dân tiếp tục là ngành có điểm chuẩn cao nhất, 35,6 điểm, tăng 1,95 điểm so với năm 2019.

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên