Tag: Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM dành tối đa 55% chỉ tiêu xét điểm thi THPT

Năm 2024, Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) giữ ổn định 5 phương thức tuyển sinh đại học và dự kiến tăng 100 chỉ tiêu.

'Cháy' với đêm nhạc sinh viên, TP.HCM chiến thắng Hành trình bài ca sinh viên

Câu lạc bộ Xung kích Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM đã chiến thắng Hành trình bài ca sinh viên 2023.

Trường đại học không cho ghi âm, chụp ảnh người học, giảng viên khi chưa được đồng ý

Khi làm việc, học tập tại Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) sẽ không được ghi âm, ghi hình, chụp ảnh người học, viên chức và người lao động khi họ chưa đồng ý.

Bảo Ninh không viết Nỗi buồn chiến tranh để chữa lành

Nhà văn Bảo Ninh nói đời sống xã hội làm cho những người lính như ông dịu đi những 'chấn thương' vì chiến tranh, chứ tự thân mỗi người thì không làm được.

Chủ tịch nước: Khoa học xã hội và nhân văn giúp con người trở nên ưu tú hơn

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng khẳng định con người luôn nằm ở trung tâm của mọi chính sách và hoạch định tương lai. Do vậy khoa học xã hội và nhân văn đóng vai trò rất quan trọng.

Chủ tịch nước về thăm Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

Sáng nay 13-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã về thăm trường cũ, đến văn phòng khoa triết học Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM để chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và gặp lại thầy giáo cũ của ông.

Lưu học sinh nước ngoài thi Hùng biện tiếng Việt

Lưu học sinh các nước đang học tập tại Việt Nam mặc áo dài, áo bà ba, đeo khăn rằn, ca hát, đọc thơ… tại cuộc thi Hùng biện tiếng Việt

Cần coi tự chủ đại học là giải pháp đột phá để phát triển

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) cần đẩy mạnh tự chủ, coi tự chủ đại học là giải pháp đột phá để phát triển.

Điểm chuẩn xét tuyển sớm Khoa Y và 2 trường thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Quốc tế và Khoa Y thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm.

Trồng 225 cây gỗ quý nhớ ơn Bác Hồ

UBND TP.HCM đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2023 nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác.