Tag: Trường đại học Nha Trang

Nữ sinh xóm chài được tặng học bổng toàn khóa

Công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Thương mại SIC đã trao tặng học bổng 60 triệu đồng cho toàn khoá học của nữ sinh này.

Trường đại học Nha Trang có phòng thực hành an ninh mạng triệu đô

Sinh viên của Trường đại học Nha Trang và các trường đại học khác trong khu vực sẽ được đào tạo về an ninh mạng trong phòng thực hành triệu đô.

Giải thích của giảng viên đưa tên người nổi tiếng vào đề thi

TTO - Bộ môn Tài chính tiền tệ thuộc khoa Kế toán - tài chính Trường đại học Nha Trang đưa người mẫu, ca sĩ, MC... nổi tiếng thích chuối, bưởi, cam vào đề thi dành cho sinh viên.

​ĐH Nha Trang mở văn phòng tuyển sinh tại Tuy Hòa

TTO - Văn phòng có địa chỉ số 56 đường Lê Duẩn, sẽ nhận hồ sơ trực tiếp của thí sinh trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, cho đến ngày 20-8-2015.

Từ buông xuôi... đến hi vọng

TT - Nhẹ nhõm sau khi hoàn thành bài thi cuối, Nguyễn Huỳnh Nhân (19 tuổi, Vạn Ninh, Khánh Hòa) - nhân vật trong bài “Thí sinh trở lại trường thi vào phút chót” (Tuổi Trẻ ngày 4-7) - tâm sự: “Sau khi có quyết định không thi nữa, em cảm thấy hụt hẫng vì đã đổ công sức vào ôn tập bài từ trước nhưng vì điều kiện khó khăn em không thể ra Hà Nội thi được”.

Khánh Hòa: 1 thí sinh có 3 số báo danh

TTO - Thí sinh Nguyễn Ngọc Trung Bình Đẳng thuộc điểm thi Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật (Nha Trang) mang đến… ba số báo danh (TSNA 1628, TSNA 1629, TSNA 1630), trong đó có hai số báo danh trùng ngành thi.