23/06/2024 18:41 GMT+7

Trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức lễ vinh danh năm 2024

T.D.V
và 1 tác giả khác

Sáng 23-6, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) tổ chức lễ vinh danh cho hơn 600 tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư và những sinh viên xuất sắc năm 2024.

Trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức lễ vinh danh năm 2024- Ảnh 1.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương - hiệu trưởng Trường Đại học giao thông vận tải TP.HCM - phát biểu tại buổi lễ

Lễ vinh danh là cột mốc quan trọng đánh dấu và công nhận những thành tựu, nỗ lực trong những năm ngồi trên ghế nhà trường với những ước mơ, hoài bão, niềm tin. Đây cũng là dịp để các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư và sinh viên xuất sắc nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong suốt thời gian học tập, tri ân thầy cô, người thân và bạn bè.

Khoảnh khắc vinh danh các tân Tiến sĩ

Khoảnh khắc vinh danh các tân Tiến sĩ

Phát biểu chúc mừng tại lễ vinh danh, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương - hiệu trưởng Trường Đại học giao thông vận tải TP.HCM - thể hiện mong muốn tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư và sinh viên xuất sắc sẽ mang những giá trị nhân văn mà nhà trường đã chia sẻ, những tri thức mà nhà trường đã truyền đạt cùng năng lực của bản thân mình để góp phần xây dựng, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

"Đoàn kết, nhân văn, chất lượng, sáng tạo, hội nhập là những giá trị cốt lõi mà trường muốn hướng đến, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giảng dạy, học tập và rộng hơn là mọi hoạt động liên quan của nhà trường nhằm phát triển con người", PGS.TS Nguyễn Xuân Phương phát biểu.

Trao bằng cử nhân cho các ngành

Trao bằng cử nhân cho các ngành

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên