Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Trưởng công an xã chết đuối khi câu cá

14/07/2018 19:16 GMT+7

TTO - Đầu giờ chiều 14-7, người dân ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) thấy thi thể ông Lê An Dương, trưởng Công an xã Triệu Thành, nổi trên hồ nước sâu ở địa phương. Trước đó, sáng cùng ngày ông Dương vác cần đi câu cá.

Trưởng công an xã chết đuối khi câu cá - Ảnh 1.

Hồ nước sâu - nơi ông Lê An Dương bị chết đuối - Ảnh do người dân cung cấp

Trao đổi với báo chí, ông Hà Văn Tấn, chủ tịch UBND xã Triệu Thành (huyện Triệu Sơn), cho biết đầu giờ chiều 14-7, người dân địa phương báo với chính quyền về việc thấy thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ nước sâu của xã Triệu Thành.

Sau khi tiếp cận hiện trường vụ việc, Công an xã Triệu Thành xác định danh tính nạn nhân nổi trên hồ nước là ông Lê An Dương (32 tuổi), trưởng công an xã này.

Theo người dân ở Triệu Thành, sáng 14-7 nhiều người thấy ông Lê An Dương mang cần câu đến hồ của xã để câu cá. Nhiều ngày nay ở địa phương có mưa lớn, nước hồ dâng cao, trong khi hồ này khá sâu.

Có nhận định cho rằng có thể trong lúc ông Dương câu cá, không may bị trượt chân ngã xuống hố nước sâu, lại không biết bơi nên nạn nhân bị chết đuối.

Do không có dấu hiệu án mạng nên gia đình nạn nhân Dương không trưng cầu phẫu thuật tử thi để giám định pháp y. 

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân xấu số đã được gia đình đưa về quê mai táng.

Tắm biển, 4 người bị đuối nước, chỉ cứu được 3 Tắm biển, 4 người bị đuối nước, chỉ cứu được 3

TTO - Bốn người tắm tại bãi biển Hải Hòa ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cuối giờ chiều 11-7 bị sóng lớn đẩy ra xa bờ, đuối nước. Chỉ có 3 nạn nhân vào bờ an toàn, 1 người vẫn chưa tìm được.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận