Thứ 5, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Trưởng công an xã chết tại nhà riêng trong tư thế treo cổ

13/02/2019 14:28 GMT+7

TTO - Sáng 13-2, ông Nguyễn Văn Sơn - trưởng Công an xã Điền Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) - được người thân phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Trưởng công an xã chết tại nhà riêng trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Sơn - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh người dân cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Dũng - chủ tịch UBND huyện Bá Thước - xác nhận thông tin ông Nguyễn Văn Sơn (41 tuổi, trú tại thôn Điền Thái, xã Điền Trung), trưởng công an xã, được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà.

Được biết, lúc khoảng 6h sáng 13-2, người thân ông Sơn thức dậy không thấy ông Sơn đâu nên đi tìm. Sau đó, người thân phát hiện ông Sơn đã chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được thông tin, cán bộ chức năng của UBND xã Điền Trung đã đến bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên UBND huyện, Công an huyện Bá Thước.

Được biết, từ trước đến nay ông Sơn là người nhiệt tình trong công tác, sống hòa đồng với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai. Tối 12-2, gia đình ông Sơn tổ chức ăn uống, đến sáng hôm sau thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Ông Nguyễn Văn Sơn làm trưởng Công an xã Điền Trung gần 10 năm nay. Vợ chồng ông có 2 con.

Hiện nay Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phó viện trưởng Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ Phó viện trưởng Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ

TTO - Sáng 12-1, người cùng cơ quan phát hiện ông N.V.H., phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện miền núi Thạch Thành (Thanh Hóa), chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở cơ quan.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận