Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng các thầy thuốc tiêu biểu

22/02/2021 17:37 GMT+7

TTO - Chiều 22-2, ông Phan Nguyễn Như Khuê - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - dẫn đầu đoàn đại biểu TP đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tiêu biểu nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2021).

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng các thầy thuốc tiêu biểu - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM (bìa phải) thăm, chúc mừng PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bé, nguyên giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM - Ảnh: H.T.

Đoàn đã đến thăm bác sĩ Trương Xuân Liễu, nguyên giám đốc Sở Y tế TP.HCM và PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bé, nguyên giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của bác sĩ Trương Xuân Liễu đối với ngành y tế thành phố. Theo ông Khuê, trong suốt sự nghiệp, bác sĩ Liễu luôn giữ được sự mực thước, điềm đạm, tư duy khoa học về y tế rất tốt.

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Liễu tiếp tục có nhiều đóng góp cho hội y học thành phố đồng thời hỗ trợ phát triển đội ngũ cán bộ y tế, nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, ông Khuê đánh giá cao những cống hiến cho ngành y tế của PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Trần Văn Bé - nguyên giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM.

Khẳng định bác sĩ Trần Văn Bé là một trong những thầy thuốc có sự cống hiến to lớn cho chuyên ngành huyết học, ông Khuê cho rằng đến nay dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ Bé vẫn miệt mài đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế; nhiều thế hệ bác sĩ được ông dìu dắt trưởng thành. Với y đức, sự tâm huyết của mình, bác sĩ Bé nhận được nhiều danh hiệu cao quý.

Nhân dịp này, trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM chúc các thầy thuốc tiêu biểu luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế TP.HCM.

Tuyên dương 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc Tuyên dương 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc

TTO - Ngày 17-2, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương 10 thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2017.


HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận