Tag: Trương Anh Tuấn

Giao dịch bất động sản phải qua sàn: Lo sàn trở thành ‘ông vua’, nắm đặc quyền đặc lợi?

TTO - Các doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng việc buộc mọi giao dịch bất động sản phải thông qua sàn môi giới bất động sản sẽ khiến cho các sàn dù không bỏ vốn đầu tư nhưng lại được hưởng đặc quyền, đặc lợi phân phối dự án như 'ông vua'.

Hẹn giao nhà lần thứ 8, khách hàng lo Hoàng Quân Nha Trang lại 'hứa lèo'

TTO - Sau 4 năm với 7 lần hứa hẹn, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang lại tiếp tục có lần thứ 8 hẹn giao nhà cho người mua.

Lãnh đạo Địa ốc Hoàng Quân mua gom 11 triệu cổ phiếu sau loạt tin xấu

TTO - Từ ngày 9-5 đến 9-6, các sếp của Địa ốc Hoàng Quân sẽ thực hiện mua gom 11 triệu cổ phiếu HQC trên sàn HoSE ngay sau khi doanh nghiệp này vừa trải qua hàng loạt tin xấu liên quan đến các dự án chậm bàn giao và nguy cơ vướng rủi ro pháp lý.

Kết thúc thanh tra, địa ốc Hoàng Quân vẫn 'nợ nhà' dân

TTO - Đoàn Thanh tra liên ngành tỉnh Khánh Hòa đã kết thúc thanh tra tại dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang nhưng đến nay Công ty CP Hoàng Quân vẫn chưa có nhà để bàn giao cho người mua, dù đã nhiều lần “vỡ hứa...”

Đại biểu Quốc hội lên tiếng chuyện... đàn ông bị vợ đánh

TTO - Lần đầu tiên tại nghị trường, chuyện nam giới bị vợ bạo hành đã được một đại biểu Quốc hội là... nam lên tiếng - đại biểu Trương Anh Tuấn (Nam Định) - tại phiên thảo luận về việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới.

Chủ tịch HQC bán 10 triệu cổ phiếu mở trường

TTO - Kể từ ngày 27-11 đến 26-12, thông qua giao dịch thỏa thuận và khớp lệnh, ông Trương Anh Tuấn -chủ tịch công ty cổ phần địa ốc Hoàng Quân (HQC) sẽ bán dần khối lượng 10 triệu cổ phiếu HQC ra thị trường.