27/08/2019 10:43 GMT+7

Trước trận chung kết nữ, CĐV Thái Lan kêu gọi: 'Thắng Việt Nam để lấy lại danh dự!'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Đội tuyển Thái Lan sẽ gặp Việt Nam trên sân IPE Chonburi vào chiều nay (27-8) ở chung kết Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019. Trước trận đấu này, các CĐV Thái Lan đã có nhiều bình luận "trêu chọc" nhắm vào bóng đá Việt Nam.

Trước trận chung kết nữ, CĐV Thái Lan kêu gọi: Thắng Việt Nam để lấy lại danh dự! - Ảnh 1.

Thái Lan tuyên bố sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam ở chung kết Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á - Ảnh: Facebook của FAT

Bình luận trên trang Facebook chính thức của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT), CĐV Kanchon Kanchon kêu gọi: "Thắng họ (Việt Nam) 7-0 thôi nhé các cô gái Thái Lan". CĐV Kai cũng viết: "Hãy tiếp tục thể hiện phong độ như những trận gần đây. Hãy để đối thủ Việt Nam thấy sức mạnh của chúng ta là như thế nào".

Trước trận chung kết nữ, CĐV Thái Lan kêu gọi: Thắng Việt Nam để lấy lại danh dự! - Ảnh 2.

CĐV Thái Lan kêu gọi đội nhà: "Thắng Việt Nam 7-0 thôi nhé" - Ảnh: Facebook của FAT

Còn CĐV với nickname Nong dreamed of one heart lại có bình luận mang tính "cà khịa" đối với bóng đá Việt Nam: "Hãy xem đội nữ Việt Nam, họ đang nhắm đến chức vô địch Đông Nam Á. Còn Thái Lan thì nhắm đến chức vô địch châu Á và thành tích ở Olympic. Chỉ nhiêu đó cũng rõ là cả 2 không cùng đẳng cấp đó mà".

Bên cạnh đó có rất nhiều ý kiến khác kêu gọi đội tuyển nữ Thái Lan buộc phải thắng Việt Nam với lý do rất đơn giản là... lấy lại danh dự sau khi các đội tuyển nam Thái Lan liên tiếp thất bại trước Việt Nam ở các giải đấu gần đây.

CĐV Prayongnontasri viết: "Chúng ta nhất định phải trở thành nhà vô địch. Các đội tuyển nam Thái Lan đã thất bại trước họ nhiều rồi, nên đây là lúc lấy lại thể diện. Hãy đi và mang chức vô địch về nhé các cô gái".

Việt Nam gây bất ngờ hạ Nga 2-0 ở Giải U15 quốc tế 2019 Việt Nam gây bất ngờ hạ Nga 2-0 ở Giải U15 quốc tế 2019

TTO - Đội tuyển U15 Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi thắng U15 Nga 2-0 ở trận ra quân Giải U15 quốc tế - Cúp Acecook 2019, diễn ra trên sân Bà Rịa tối 26-8.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên