Tag: Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Top 3 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 sẽ được đi Trường Sa

Với chủ đề ‘Vẻ đẹp của sự thông minh’, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam được tổ chức trở lại sau 3 năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Cuộc thi năm nay có nhiều điểm mới.

Ngày hội Thanh niên Công nhân tại TP.HCM: Đong đầy nụ cười hạnh phúc

Trong hai ngày 26-8 và 27-8, gần 10.000 lượt thanh niên công nhân tại TP.HCM đã hòa mình vào không gian sôi động của ngày hội với đa dạng các hoạt động như khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí và giao lưu văn nghệ - thể thao.

Từ 14-5, hơn 20.000 thầy thuốc trẻ khám bệnh người dân hậu COVID-19 qua AI

TTO - Hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 14-5 đến hết năm 2022, dự kiến thu hút hơn 20.000 thầy thuốc trẻ cả nước tham gia tư vấn khám bệnh trực tiếp và trực tuyến qua nền tảng AI.

1 triệu km đi bộ, chạy bộ vì cộng đồng chặng thứ 4, huy động kinh phí xây nhà văn hóa

TTO - Chặng 4 chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" được triển khai với mục tiêu huy động ít nhất 1 triệu km đi bộ, chạy bộ, tương ứng số kinh phí 1 tỉ đồng để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng.

Vận động thanh niên phật tử tham gia tu bổ, tôn tạo cơ sở Phật giáo

TTO - Đó là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình ký kết giữa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Quán quân 'Thanh niên với văn hóa giao thông': Tôi đang đi làm bằng xe buýt

TTO - Tại vòng chung kết, thí sinh Huỳnh Thanh Thân đến từ TP.HCM đặc biệt gây ấn tượng với phần thi hùng biện về sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Top 100 doanh nhân trẻ xuất sắc tạo ra doanh thu 1.350 tỉ đồng

TTO - Trong năm 2020, doanh nghiệp của Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021 đã tạo ra doanh thu đạt 1.350 tỉ đồng, lợi nhuận đạt 100 tỉ đồng, nộp ngân sách 66 tỉ đồng.

'Chúng tôi không dám về với gia đình, không dám ăn bữa cơm thân mật'

TTO - Có những hy sinh, khó khăn chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu được. Trong những ngày dịch COVID-19 đầy khó khăn, rất nhiều gia đình y bác sĩ, quân đội, công an phải tạm gác hạnh phúc riêng để xông pha nơi tuyến đầu.

Tuyên dương 50 thầy cô giáo có sáng kiến 'chia khó' với trò trong dịch COVID-19

TTO - Trong đại dịch, dù điều kiện công tác giảng dạy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng những người thầy, người cô ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó vẫn không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang con chữ đến cho trò.

Cô giáo dạy ở ngôi trường 'cái gì cũng thiếu' đi xin đồ dùng học tập cho trò

TTO - Trong bối cảnh dạy trực tuyến, việc học càng khó khăn hơn với trẻ em vùng sâu vùng xa. Bút thiếu, vở thiếu, thiết bị học trực tuyến càng thiếu hơn.