Tự giới thiệu

Trúng thưởng 30 triệu đồng khi vay tiêu dùng với HD SAISON

13/03/2020 18:00 GMT+7

Kết thúc chương trình 'Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì' của công ty tài chính HD SAISON đã có 14 khách hàng vay tiêu dùng trúng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Trúng thưởng 30 triệu đồng khi vay tiêu dùng với HD SAISON - Ảnh 1.

Khách hàng Phùng Đức Linh (phải) nhận thưởng

Chương trình diễn ra từ ngày 09-12-2019 tới 22-01-2020 tại hệ thống hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc. Cứ 3 ngày, HD SAISON tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn trở thành chủ nhận của cuốn sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. 

Kết thúc chương trình, HD SAISON đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn. Xem danh sách các khách hàng đã nhận giải tại đây.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, HD SAISON đang triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất trả góp xe máy Yamaha, Piaggio, Honda áp dụng trên toàn quốc. 

Đặc biệt, khi mua trả góp các dòng xe tay ga Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS hoặc xe Honda Winner, người tiêu dùng được HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất. 

Tới nay, đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của HD SAISON.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận