21/05/2024 15:00 GMT+7

Trung tâm IRC trở thành đối tác bảo trợ y tế của VBA

Vừa qua, lễ khai mạc 3x3.EXE Premier Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM, mở ra nhiều trận đấu kịch tính được nối tiếp trong chiều.

Ông Lê Hữu Thái, phó giám đốc Trung tâm IRC (bên trái) và ông Trần Chu Sa, CEO VBA (bên phải) ký kết hợp tác

Ông Lê Hữu Thái, phó giám đốc Trung tâm IRC (bên trái) và ông Trần Chu Sa, CEO VBA (bên phải) ký kết hợp tác

Tiếp lửa cho cầu thủ tranh vé du đấu

Hưởng ứng đề án phát triển ngành thể dục thể thao đến năm 2035 của TP.HCM và thực hiện ấp ủ đưa bóng rổ Việt Nam hòa nhập cùng thế giới, ngày 18-5-2024, VBA khai mạc Giải bóng rổ 3x3.EXE Premier Vietnam tại TPHCM.

Đồng lý tưởng phụng sự thể thao Việt Nam, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) và VBA đã thực hiện lễ ký kết hướng đến nâng cao thành tích thể thao bền vững cho các vận động viên sau lễ khai mạc. Theo đó, trung tâm chính thức trở thành đối tác đồng hành của giải đấu VBA đến năm 2025 với vai trò bảo trợ y tế.

Đồng hành cùng VBA, trung tâm mong muốn mang đến cho nền thể thao Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng bóng rổ, những chuẩn mực kiến thức và phương pháp hiện đại nhất về phục hồi chấn thương thể thao, giúp các vận động viên được bảo trợ y tế toàn diện và luôn duy trì một thể trạng tốt nhất trước, trong và sau thi đấu.

Trung tâm IRC trở thành đối tác bảo trợ y tế của VBA- Ảnh 2.

Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) trở thành đối tác đồng hành của giải đấu VBA đến năm 2025 với vai trò bảo trợ y tế.

Áp dụng các phương pháp chuẩn quốc tế

Trung tâm Phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực vật lý trị liệu - y học thể thao trong và ngoài nước, tiên phong áp dụng các phương pháp và mô hình chuẩn quốc tế vào điều trị các loại chấn thương về cơ, xương, khớp, đặc biệt là chấn thương thể thao.

Trung tâm IRC trở thành đối tác bảo trợ y tế của VBA- Ảnh 3.

Các bác sĩ của IRC giám sát y tế trận đấu và chăm sóc cầu thủ tại giải 3x3.EXE Premier Vietnam 2024

Với sứ mệnh ‘Phụng sự thể thao Việt Nam’, trung tâm hiện đang vận hành hai chi nhánh tại TP.HCM (quận 1) và Hà Nội (Cầu Giấy), hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng điều trị và phục hồi chấn thương tốt nhất với giá thành hợp lý cho các vận động viên và người chơi thể thao ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Trung tâm IRC trở thành đối tác bảo trợ y tế của VBA- Ảnh 4.

Cầu thủ Stefan Nguyễn đang được các bác sĩ IRC chăm sóc tại sân

Lịch thi đấu 3x3.EXE Premier Vietnam chặng 3:

Trung tâm IRC trở thành đối tác bảo trợ y tế của VBA- Ảnh 5.

Người hâm mộ có thể xem trực tiếp 3x3.EXE Premier Vietnam qua kênh ON Sports - Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab, ứng dụng ON Plus, Fanpage của VBA, YouTube của ON Bóng Rổ và 3x3.EXE OFFICIAL

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên