​Trung tâm Huấn luyện Bay tuyển sinh phi công

27/10/2016 10:00 GMT+7

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và mang đẳng cấp quốc tế, thu nhập thật sự hấp dẫn, nhiều trải nghiệm hết sức  thú vị về văn hóa và du lịch, tiếp xúc với hàng loạt các ứng dụng mới nhất về khoa học và công nghệ, cảm giác chinh phục bầu trời.

Đó là những cơ hội cho những bạn trẻ dám ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành phi công thương mại của Vietnam Airlines. 

Chương trình chào đón tất cả công dân Việt Nam không có tiền án, tiền sự; tuổi từ 18 đến 35; ngoại hình cân đối, ưa nhìn; Nam cao từ 1m65, nặng từ 54kg và Nữ cao từ 1m60, nặng từ 48kg; tốt nghiệp từ THPT trở lên và chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 500, bằng TESOL

Hãy đến với Trung tâm Huấn luyện Bay để tham dự vào chương trình tuyển sinh học viên phi công cơ bản tự túc kinh phí đào tạo, nhịp cầu đã và đang chắp cánh ước mơ bay cho gần 150 bạn trẻ trong thời gan qua. Học viên được ký cam kết tuyển dụng sau đào tạo và tài trợ huấn luyện chuyển loại để trở thành phi công thương mại trên các loại máy bay hiện đại của Vietnam Airlines. 

Để được tư vấn chi tiết, xin liên hệ: Chi nhánh Tổng công ty HKVN-Trung tâm Huấn luyện Bay tại số 117, Hồng Hà, Tân Bình, TP.HCM - Hotline: 0901 189 787 - Email: tuyensinhphicong.ftc@vietnamairlines.com. 

Hoặc xem tại đây

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận