Tag: Trung tâm Điều hành thông minh

Bình Dương vận hành trung tâm điều hành thông minh cấp huyện đầu tiên

Ngày 1-12, UBND thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chính thức đưa Trung tâm Điều hành thông minh (IOC) vào vận hành.

Vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng đã vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC hỗ trợ lãnh đạo đưa ra các quyết định điều hành nhanh, chính xác.

'Mắt thần' Đà Lạt

TTO - Một căn phòng nhỏ kín đáo, hoạt động bên trong lặng lẽ nhưng thâu nhận nhất cử nhất động của Đà Lạt. Những bất thường được chuyển thẳng đến điện thoại từng cán bộ phụ trách để ngăn chặn.

An Giang: Vận hành thử nghiệm Trung tâm điều hành thông minh để giám sát 10 lĩnh vực

TTO - Ngày 20-6, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang. Đặc biệt, An Giang xây dựng theo 3 trụ cột: chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Bình Dương đưa vào hoạt động Trung tâm giám sát, điều hành thông minh

TTO - Khái niệm “thông minh” theo hướng tiếp cận không chỉ vận hành “phần cứng” với hệ thống công nghệ thông tin mà còn là tìm các giải pháp “phần mềm” nhằm tăng năng suất lao động, tạo ra môi trường khuyến khích đổi mới sáng tạo.

Biên Hòa đưa vào sử dụng trung tâm điều hành thông minh

TTO - Ngày 10-11, UBND thành phố Biên Hòa phối hợp cùng VNPT Đồng Nai chính thức đưa trung tâm điều hành thông minh (IOC) vào hoạt động. Trong đó có nhiều chức năng phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Sử dụng công nghệ để phòng chống dịch hiệu quả hơn

Không chỉ là “bộ não số” trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ và chính quyền địa phương, Trung tâm điều hành thông minh đã và đang hỗ trợ tích cực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại nhiều địa phương.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Nhiều tỉnh thành xây trung tâm điều hành thông minh

TTO - Được ví như 'bộ não số' trong chính quyền điện tử, trung tâm điều hành thông minh (IOC) đang được nhiều tỉnh thành trong cả nước tập trung triển khai xây dựng.

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tăng tốc xây dựng chính quyền điện tử

Thành phố thông minh, điều hành thông minh không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho các đô thị lớn, khi xu thế chuyển đổi số, xây dựng chính phủ điện tử đã lan tỏa tới tất cả các địa phương.

Quảng Nam đưa vào vận hành trung tâm điều hành thông minh

TTO - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam được xây dựng với mục tiêu góp phần nâng cao công tác chỉ đạo điều hành của tỉnh, chất lượng phục vụ người dân.