Tag: trung tâm cai nghiện

Bắt học viên cai nghiện trốn trại, mang dao cướp xe máy

Lực lượng công an đã bắt giữ học viên cai nghiện trốn trại, cướp xe máy người dân chỉ sau khoảng 2 giờ gây án.

Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho học viên

TTO - Nam nhân viên hợp đồng tại Trung tâm cai nghiện ma túy bị bắt quả tang khi đang mua bán chất ma túy cho học viên tại trung tâm này.

Người thầy đặc biệt của đội bóng The Dream

TTO - Từ cậu bé khuyết tật do sinh non, anh Bùi Vĩnh Gia đã nỗ lực trở thành người thầy dạy bóng đá, và lập câu lạc bộ (CLB) The Dream để tạo sân chơi miễn phí, lành mạnh cho trẻ.

Bài học ngăn chặn ma túy ở người trẻ tại Úc

TTO - Bà Veronnica Nagathota - từng có gần 5 năm làm công tác thanh niên cho một tổ chức phi chính phủ ở Úc đã gửi đến Tuổi Trẻ bài viết chia sẻ câu chuyện phòng chống ma túy tại Úc (*).

Điểm tựa đứng lên  - Kỳ cuối: Những điểm tựa yêu thương

TTO - Ở TP.HCM có hai mái ấm đặc biệt nuôi dưỡng trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Mái ấm Bà Chiểu nuôi toàn trẻ em gái trong khi mái ấm Ánh Sáng là nơi chăm dưỡng toàn những bé trai...

Trưởng phòng trung tâm cai nghiện truy sát 3 người rồi tự sát

TTO - Sau khi chém chết nữ nhân viên và chém bị thương 2 người khác, ông Vương Văn Bình đã ra cánh đồng cách hiện trường 3km tự sát.

Khởi tố học viên cai nghiện vụ trốn trại về 'ăn tết'

TTO - Trần Kỳ Tâm - học viên tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội tỉnh Long An bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tình người ở trung tâm cai nghiện

TTO - Mỗi khi có người cắt cơn nghiện là từng người một tay chăm sóc, giúp đỡ vượt qua giai đoạn đau đớn nhất. Và mái ấm ấy là động lực để những con người lầm lỡ có thêm một lối về.

Truy tố 49 học viên kích động đập phá trung tâm cai nghiện

TTO - Đây là những người cầm đầu vụ gây rối, đã kích động các học viên khác đập phá tài sản ở Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai cuối năm 2016.

Kiến nghị lắp camera tại trung tâm cai nghiện

TTO - Sở LĐ-TB&XH TP.HCM vừa có văn bản gửi Thường trực UBND TP kiến nghị một số vấn đề liên quan đến các cơ sở xã hội, cơ sở điều trị ma túy.