Tag: Trùng Dương

Trấn Thành lên tiếng đáp trả về bình luận của anh 'Trùng dương là ánh dương nhưng sẽ trùng xuống' gây nhiều tranh cãi thời gian qua.

'Xịt keo cứng ngắc' vì chẳng hiểu 'trôn Việt Nam', 'quền chá nà'

Những ngày gần đây, trên các bài đăng và bình luận mạng xã hội, các cụm từ "trôn Việt Nam", "quền chá nà" và "trùng dương" bất ngờ phủ sóng, khiến một lần nữa thành viên "hội tối cổ" lại nghệt mặt ra, quay qua hỏi nhau: "Là gì ấy nhỉ?!".

Trùng dương không thể trở thành ánh sáng 'trùng' xuống được

Danh hài Trấn Thành vừa gây bão trên mạng xã hội với một câu chuyện liên quan chữ nghĩa. Khác biệt là lần này là không một ai cười được.

Trùng Dương theo Trấn Thành là ánh dương trùng xuống, chuyên gia ngôn ngữ nói gì?

'Trùng dương là ánh dương nhưng sẽ trùng xuống' là giải thích của Trấn Thành về ý nghĩa tên nhân vật Trùng Dương do Tuấn Trần thủ vai trong phim 'Mai', gây tranh cãi.

Trấn Thành lại hot nhờ màn tương tác với khán giả phim Mai

Là biên kịch, đạo diễn của phim Mai, Trấn Thành lại vô tình trở thành 'trò cười' của cư dân mạng với màn lý giải thêm về cách đặt tên nhân vật trong phim.

Yang TD khiêu chiến làng nhạc bằng hit của Erik

Chàng sinh viên năm cuối ngành kiến trúc bất ngờ tung một clip hit của Erik - 'Em không sai chúng ta sai' - để thách thức cả làng nhạc.

Dạo chơi chợ Chandni Chowk sắc màu nhất thế giới

TTO - Chandni Chowk (Dehli), khu chợ đặc trưng với sự pha trộn thú vị giữa sắc màu của gia vị, vải vóc, trang sức, hoa quả và những tấm mạng purdah che mặt của phụ nữ Ấn Độ.

Khai mạc triển lãm Hàng không quốc tế Farnborough 2014

TTO - Triển lãm Hàng không quốc tế Farnborough 2014 (FIA 2014) đã chính thức khai mạc vào hôm qua (14-7) tại Farnborough, Vương quốc Anh.

Tò Mò khoan mũi thứ ba trên sao Hỏa

TTO - Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết robot Tò Mò vừa thực hiện mũi khoan chính thức thứ ba trên một khối đá sa thạch ở sao Hỏa.

Chiêm ngưỡng 10 cây cầu dài nhất thế giới

TTO - Tạp chí Travel and Leisure vừa công bố 10 cây cầu đạt danh hiệu “dài nhất” cho từng đặc điểm của cầu: cầu treo dài nhất, cầu dài nhất có người ở hay cầu nổi dài nhất…