Tag: trùm ma túy El Chapo

Đấu súng ác liệt, 29 người chết trong vụ bắt con trai trùm ma túy El Chapo

Ít nhất 29 người thiệt mạng trong vụ bắt giữ đẫm máu con trai của trùm ma túy El Chapo tại một sân bay của Mexico. Ovidio Guzman, 32 tuổi, được cho là đã thay cha điều hành băng đảng Sinaloa.

Vợ của trùm ma túy El Chapo nhận tội

TTO - Bà Emma Coronel Aispuro, vợ của trùm ma túy Joaquin "El Chapo" Guzman Loera, ngày 10-6 đã nhận các tội danh bị cáo buộc ở Mỹ và nhận là đã giúp chồng điều hành đế chế tội phạm trị giá nhiều tỉ USD.

Con trai trùm ma túy El Chapo giờ còn liều mạng hơn cha

TTO - Khi trùm Ovidio Guzman bị cảnh sát Mexico vây bắt, đàn em hắn dàn trận đấu với cảnh sát khốc liệt hơn trên phim về băng đảng ma túy của Hollywood. Chúng dùng cả súng máy giữa thanh thiên bạch nhật.

​Con trai trùm ma túy Mexico nghi chủ mưu tấn công binh sĩ

TTO - Các con trai của trùm ma túy El Chapo có khả năng là chủ mưu cuộc tấn công vũ trang vào một đoàn xe quân sự ngày 30-9 tại Culiacan, bang Sinaloa, bắc Mexico, khiến năm binh sĩ thiệt mạng.

​Mexico đồng ý dẫn độ trùm ma túy Joaquín Guzmán sang Mỹ

TTO - Việc Mexico quyết định dẫn độ trùm ma túy Joaquín “El Chapo” Guzmán sang Mỹ khiến tên này phải đối mặt với cơn ác mộng sẽ phải sống “dài dài” trong nhà tù tại đây.

Tịch thu 33 siêu xe, 13 vũ khí của trùm ma túy El Chapo

TTO - Cảnh sát Mexico mới đây đã tổ chức một cuộc bố ráp quy mô tại nhà trùm ma túy El Chapo và tịch thu toàn bộ 30 siêu xe cùng loạt vũ khí hạng nặng.