Tag: trục lợi bảo hiểm

Hơn 665.000 người rút bảo hiểm xã hội một lần trong 6 tháng đầu năm 2023

Trong 6 tháng đầu năm 2023, ngành bảo hiểm xã hội ghi nhận trên 665.000 người rút bảo hiểm xã hội một lần, tức bình quân hơn 110.000 người/tháng.

Khởi tố thêm 1 bác sĩ trong vụ làm giả giấy nghỉ bệnh trục lợi bảo hiểm ở Đồng Nai

Liên quan đến vụ làm giả giấy nghỉ bệnh để trục lợi tiền bảo hiểm xảy ra tại Đồng Nai, chiều 29-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cho hay đã khởi tố thêm một bác sĩ là chủ phòng khám.

Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra đột xuất phát hiện trục lợi bảo hiểm

Ngày 2-6, Bộ Y tế có văn bản đề nghị các đơn vị tăng cường quản lý hoạt động khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế nhằm phát hiện sai phạm liên quan đến trục lợi bảo hiểm xã hội.

Vụ trục lợi bảo hiểm: Thu giữ hàng trăm ngàn giấy ghi khống bệnh

Công an đã thu giữ hàng trăm ngàn giấy chứng nhận bệnh nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội, giấy khám sức khỏe đã ghi khống kết quả.

Đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm trường hợp mua bán bảo hiểm xã hội

TTO - Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm trường hợp mua bán bảo hiểm xã hội.

Dai-ichi Life Việt Nam xin lỗi khách hàng, chịu toàn bộ phí giám định chữ ký

TTO - "Thay mặt Dai-ichi Life Việt Nam, tôi xin gửi lời xin lỗi đến khách hàng Nguyễn Thị Hồng Phượng và khách hàng Nguyễn Thị Mai vì đã làm phiền lòng và gây bức xúc cho khách hàng trong thời gian qua".

Thêm khách hàng tố bị giả chữ ký, rút mất 350 triệu tiền bảo hiểm: Dai-ichi có xử lý hời hợt?

TTO - Xuất hiện thêm khách hàng phản ảnh bị mất 350 triệu, giống trường hợp khách hàng Hồng Phượng (TP.HCM) tố bị nhân viên của Dai-ichi giả chữ ký để lập tài khoản ngân hàng, làm giả hồ sơ rút 100 triệu tiền bảo hiểm.

Trục lợi bảo hiểm ngày càng tinh vi, có tổ chức

TTO - Trục lợi bảo hiểm ngày càng trở nên nghiêm trọng, tinh vi, không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm chân chính, mà còn tạo ra những vấn nạn xã hội.

Khởi tố hình sự vụ '1 khách hàng mua 19 hợp đồng bảo hiểm'

TTO - Ông Khánh đã được 5 công ty bảo hiểm chi trả số tiền ban đầu khoảng 4 tỉ đồng. Nếu không kịp thời điều tra, các công ty bảo hiểm sẽ phải tiếp tục chi trả cho ông Khánh có thể lên tới trên 20 tỉ.

Tạm hoãn phiên tòa bí thư xã giết người đốt xác vì không có mặt nhân chứng mới

TTO - Phiên tòa phúc thẩm xét xử Đỗ Văn Minh (50 tuổi, cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng) tạm hoãn do không có mặt các nhân chứng mới.