Tag: Trọng tài Việt Nam

Trọng tài futsal bị đấm gục đã làm việc với công an

Trọng tài futsal Lê Tuấn Kiệt, người bị cầu thủ Nguyễn Hồng Quang đấm gục trên sân hôm 9-1, đã làm đơn tố cáo lên Công an quận 11 (TP.HCM).

Trọng tài Việt Nam được mời điều hành Giải U23 Đông Nam Á 2023

Hai trọng tài Ngô Duy Lân và Nguyễn Trung Việt được ban tổ chức Giải U23 Đông Nam Á 2023 mời tham gia điều hành giải đấu.

Trọng tài Việt Nam thực hành VAR trên sân Hàng Đẫy

Sáng 14-6, các trọng tài Việt Nam đã bước vào giai đoạn quan trọng trong quá trình đào tạo VAR, khi thực hành ở trận đấu không chính thức.

Chất lượng các đội bóng đồng đều khiến V-League ngày càng hấp dẫn

TTO - Chất lượng của các CLB ở V-League ngày càng đồng đều khiến cuộc đua vô địch, trụ hạng diễn ra kịch tính đến những vòng đấu cuối. Ban tổ chức giải phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và công ty phân tích dữ liệu để chống tiêu cực tại giải đấu.

Trọng tài Việt Nam sẽ bắt chính cả hai trận tranh suất trụ hạng vòng 26 V-League 2022

TTO - Không có trọng tài người nước ngoài tham gia làm nhiệm vụ tại vòng 26 V-League diễn ra ngày 19-11 tới. Các trọng tài và trợ lý người Việt Nam sẽ đảm đương tất cả các trận đấu, trong đó có 2 trận tranh suất trụ hạng mùa giải.

VAR tiến một bước đến V-League

TTO - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đang chuẩn bị phê duyệt bước 1 để VPF chuyển sang bước 2 trong tổng số 5 bước phải hoàn thành nhằm áp dụng VAR cho V-League.

Trọng tài Việt Nam khó có cơ hội làm nhiệm vụ ở môn bóng đá SEA Games 31

TTO - Nhiều khả năng các trọng tài khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, sẽ không được phân công làm nhiệm vụ tại môn bóng đá SEA Games 31.

Rimario đá hỏng phạt đền, cầu thủ Thanh Hóa phấn khích trước mặt trọng tài

TTO - Một số cầu thủ Thanh Hóa đã có màn ăn mừng phấn khích trước mặt trọng tài chính Trần Đình Thịnh sau khi Rimario của Hà Nội FC đá hỏng phạt đền. Trận đấu thuộc vòng 13 V-League 2020 diễn ra chiều 1-10 tại sân Hàng Đẫy.

HLV CLB TP.HCM không đổ lỗi cho trọng tài về bàn thua đầu tiên trước Hà Nội FC

TTO - HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM đã có những chia sẻ thẳng thắn, không đổ lỗi cho trọng tài trong thất bại 0-3 trước Hà Nội FC tại bán kết Cúp quốc gia 2019 diễn ra vào tối 27-10.

Trọng tài Việt Nam yếu thể lực

TT - Lớp học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn dành cho 30 trọng tài và trợ lý trọng tài bóng đá VN đã kết thúc tuần qua tại Nha Trang với sự giảng dạy của hai giảng viên FIFA đến từ Malaysia.