08/04/2017 19:55 GMT+7

"Trọng tài làm nát trận đấu hôm nay"

ANH TIẾN
ANH TIẾN

TTO - HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL) đã phát biểu như thế  trong cuộc họp sau trận  HAGL- FLC Thanh Hóa diễn ra trên sân Pleiku tối 8-4. Trong khi đó,  trợ lý HLV Alen (FLC Thanh Hóa) khẳng định trọng tài Trần Xuân Nguyện nhiều lúc không theo kịp diễn biến trận đấu.

Trọng tài Trần Xuân Nguyện (áo xanh) nhiều lần bị cầu thủ hai đội phản ứng vào chiều 8-4. Ảnh: ANH TIẾN
Trọng tài Trần Xuân Nguyện (áo xanh) nhiều lần bị cầu thủ hai đội phản ứng vào chiều 8-4. Ảnh: ANH TIẾN

Trợ lý HLV Alen nói: “FLC Thanh Hóa bị dẫn trước hai bàn nhưng nhờ sự thay đổi chiến thuật và nhân sự kịp thời nên đã đánh bại được đội chủ nhà vào giờ chót. Tôi hài lòng về kết quả trận đấu bởi đã giành được chiến thắng.

Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng có nhiều cầu thủ giỏi, có kỹ thuật và có chất lượng chuyên môn rất tốt, thi đấu hết sức hiệu quả. Tôi không muốn nói nhiều về công tác trọng tài, nhưng chúng tôi sẽ xem lại băng ghi hình về ba tình huống mà Uche và Omar ghi bàn nhưng trọng tài từ chối công nhận vì họ cho là việt vị…”

Không giấu được sự bực dọc, HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL) cho rằng:”Trọng tài làm nát trận đấu hôm nay. Tôi không hiểu tại sao khi trọng tài đã quyết định bàn thắng thứ 3 cho Hoàng Anh Gia Lai rất lâu rồi lại đi đến quyết bẻ còi.

A Hoàng có đáng nhận thẻ vàng thứ hai thành thẻ đỏ để ra sân không. Tôi cho là không đáng như vậy. Còn bàn thắng cuối cùng của tiền đạo Uche bên phía đội khách thì tôi nghĩ là bàn thắng việt vị.  Rất đáng tiếc trận đấu có chất lượng chuyên môn cao lại bị trọng tài phá hỏng. Trọng tài là một phần của cuộc chơi, cách điều hành của họ ở trận này thì không thể chấp nhận được, phải xem lại. Tôi nghĩ trọng tài có vấn đề về tư tưởng, cách điều hành trận đấu không tốt…”.

ANH TIẾN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: HAGL V-League 2017