Tag: Tro tàn rực rỡ

Phương Anh Đào sẽ ngừng đóng vai khổ sở?

Trong các phim Tro tàn rực rỡ, Bằng chứng vô hình và Vô diện sát nhân, Phương Anh Đào đều đóng vai người phụ nữ bị đánh đập và có số phận bi đát. Sau phim Tết Mai, cô hy vọng mình sẽ có những vai yêu đời, tươi sáng hơn.

Phim nghệ thuật Việt làm rạng danh xứ sở khi bước ra thế giới

Dòng phim nghệ thuật Việt có một năm 2023 tự hào vì các giải thưởng quốc tế uy tín của Bên trong vỏ kén vàng, Những đứa trẻ trong sương, Tro tàn rực rỡ.

Khép lại Liên hoan phim Việt Nam, cảm động người trước và mong ước của người sau

Những kỷ lục chưa từng có. Những gương mặt cũ đứng bên cạnh những gương mặt mới. Sân khấu trao giải Liên hoan phim Việt Nam vừa kết thúc ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vào tối 25-11 cho thấy một sự tiếp sức đặc biệt từ những người trẻ.

Làm việc gì cũng phải hết lòng

Tro tàn rực rỡ được tôi làm sau 10 năm gián đoạn tưởng không thể theo nghề được. Khi lên Đà Lạt nhận giải ở liên hoan phim vào tối 25-11, tôi đang trong quá trình chuẩn bị quay một phim khác, cũng là một đề tài tôi từng tâm huyết nhiều năm.

Bất ngờ ẩn số Mẹ ơi, Bướm đây và Bông sen vàng lại quá dễ đoán

Liên hoan phim Việt Nam 2023 khép lại với chiến thắng áp đảo của Tro tàn rực rỡ. Các phim Việt ăn khách nhất năm như Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ, Người vợ cuối cùng... bất ngờ vì gần như trắng tay.

NSND Đào Bá Sơn nói về thất bại của Đất rừng phương Nam

Nghệ sĩ nhân dân Đào Bá Sơn - trưởng ban giám khảo thể loại phim truyện - chia sẻ với Tuổi Trẻ Online ngay sau lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam diễn ra tối 25-11 tại Đà Lạt.

Tro tàn rực rỡ thắng 5 giải, Đất rừng phương Nam và Nhà bà Nữ trắng tay ở Liên hoan phim Việt Nam

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam khép lại với chiến thắng không bất ngờ của Tro tàn rực rỡ, Em và Trịnh, Những đứa trẻ trong sương... TP.HCM sẽ là nơi tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 24.

Dàn sao đổ bộ thảm đỏ liên hoan phim, nhóm làm Đất rừng phương Nam vắng Trấn Thành

Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đánh cồng chiêng khai mạc Liên hoan phim Việt Nam 2023. Trấn Thành vắng mặt, đoàn phim Đất rừng phương Nam chỉ có nhà sản xuất phim Trinh Hoan, diễn viên Hồng Ánh và Công Ninh dự thảm đỏ.

Phim tranh Bông sen vàng: Nhà bà Nữ hay Đất rừng phương Nam có cửa?

Có 16 phim dự thi Liên hoan phim Việt Nam 2023 nhưng có thể chỉ số ít tranh Bông sen vàng. Sẽ là Đất rừng phương Nam, Em và Trịnh, Tro tàn rực rỡ, Nhà bà Nữ hay Người vợ cuối cùng?

Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ, Em và Trịnh... dự thi Liên hoan phim Việt Nam

Liên hoan phim Việt Nam năm 2023 vừa công bố 16 phim dự thi gồm: Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ, Em và Trịnh, Tro tàn rực rỡ, Người vợ cuối cùng...