Tag: Tro tàn rực rỡ

Diễn viên Quang Tuấn: Để 'đá' nhiều sân, tôi phải chuẩn bị kỹ và tiết chế nhiều

16 năm trong nghề, lần đầu tiên Quang Tuấn nhận được giải thưởng quốc tế sau khi chinh phục hầu hết các giải thưởng trong nước. Cũng lần đầu anh cởi mở chia sẻ nhiều điều trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Lê Công Hoàng: 'Đóng khỏa thân hay hôn đồng giới, tôi để đầu óc mình trống rỗng'

TTO - Đóng cảnh khỏa thân trên biển trong phim 'Tro tàn rực rỡ' và hôn đồng giới trong 'Cha và con và...', Lê Công Hoàng nói: 'Tôi để đầu óc mình trống rỗng thì nhân vật sẽ có nhiều đất diễn'.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên: Làm phim không khổ không hay được

TTO - "Vấn đề quan trọng là phim phải hay. Khổ mấy mà phim không hay thì cũng chẳng có giá trị gì. Nhưng làm phim nếu không khổ thì không hay được", tác giả phim Tro tàn rực rỡ chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ.

Giao lưu với đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ': Khi yêu một vùng đất, người ta có cảm xúc để gửi vào phim

TTO - Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cùng các diễn viên Hạnh Thúy, Lê Công Hoàng và Juliet Bao Ngoc Doling trong phim "Tro tàn rực rỡ" đang giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Có gần 100 câu hỏi đã được gửi đến.

TTO -Tro tàn rực rỡ - bộ phim Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng cao nhất tại Liên hoan phim Ba châu lục ở Pháp - đang đến với khán giả Việt tại rạp chiếu và tạo nên những ý kiến đa chiều, thậm chí đối nghịch trong cảm nhận.

Đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ' giao lưu trực tuyến với bạn đọc Tuổi Trẻ

TTO - 10h ngày 9-12, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cùng các diễn viên Hạnh Thúy, Lê Công Hoàng và Juliet Bao Ngoc Doling trong phim "Tro tàn rực rỡ" sẽ giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Biến hóa đa dạng trong năm 2022, Quang Tuấn là 'tắc kè hoa' mới của Vbiz?

Quang Tuấn luôn sống hết mình trong từng nhân vật để mang đến những cảm xúc chân thật và 'đời' nhất cho khán giả. Nam diễn viên được kỳ vọng là một viên ngọc quý của điện ảnh Việt Nam.

Trò chuyện với Bảo Ngọc & Tro tàn rực rỡ

TTCT - Kể từ lúc Tro tàn rực rỡ ra mắt trên Tuổi Trẻ xuân 2013, sau gần 10 năm, bộ phim của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư sẽ chính thức công chiếu đầu tháng 12-2022.

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

TTO - Bộ phim Việt Nam ‘Tro tàn rực rỡ’ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - chuyển thể từ 2 truyện ngắn 'Tro tàn rực rỡ' và 'Củi mục trôi về' của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư - vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa ở Pháp.

Cách casting 'lạ lùng' của đạo diễn phim 'Tro tàn rực rỡ'

Quyết chờ 5 năm đợi Bảo Ngọc Doling đủ 18 tuổi nhưng lại từ chối Phương Anh Đào vì quá xinh và cách casting chẳng giống ai của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được hé lộ trong showcase 'Tro tàn rực rỡ'.