Tag: Trò chơi con mực

Đoàn phim khổ vì thiếu trường quay

Ở Việt Nam, các đoàn phim gặp nhiều chuyện "dở khóc dở cười" vì thiếu trường quay.

Squid Game 2 ‘tiêu tốn’ 100 tỉ won, ngang ngửa bom tấn Hollywood

Với đầu tư khủng và dàn diễn viên chất lượng, Squid Game 2 (Trò chơi con mực) khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mới dù phim chưa bấm máy.

Trùm cuối phim 'Trò chơi con mực' là... 'già dê'?

Oh Young Soo - nam diễn viên gạo cội đảm nhận vai trùm cuối trong bom tấn 'Squid game' gây chấn động - bị vướng cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ và đang chờ ngày xét xử.

O Yeong Su, trùm cuối phim 'Trò chơi con mực' vướng lao lý vì quấy rối tình dục

TTO - Nam diễn viên 78 tuổi O Yeong Su, người Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Quả cầu vàng cho vai diễn phụ trong loạt phim đình đám Trò chơi con mực, bị truy tố nhưng không giam giữ vì quấy rối một phụ nữ hồi năm 2017.

Diễn viên 'Trò chơi con mực' rủ rê con gái Johnny Depp đi xem concert của BLACKPINK

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon đã khoe khoang những mối quan hệ đẳng cấp thế giới của mình khi xem buổi biểu diễn của BLACKPINK cùng với ngôi sao Hollywood Lily-Rose Depp.

Bị đồn trả cát sê cho Lee Jung Jae 1 tỉ won, nhà sản xuất Squid games 2 nói gì?

Phần 2 của series phim đình đám 'Squid game' (Trò chơi con mực) vẫn chưa công bố kế hoạch sản xuất nên thông tin thù lao cao ngất ngưởng của Lee Jung Jae gây ngạc nhiên tột độ.

Jung Ho Yeon trở thành diễn viên Hàn Quốc duy nhất được vinh danh bởi Time 100 Next

Nữ diễn viên Jung Ho Yeon là diễn viên Hàn Quốc duy nhất được tôn vinh là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của Time 100 Next tại Mỹ.

Vu Chính làm lại 'Trò chơi con mực' phiên bản cổ trang độc - lạ

Trong khi phía Hàn Quốc và Netflix hé lộ teaser phần 2 của 'Trò chơi con mực' (Squid Game) thì phía Vu Chính cũng đã lên tiếng thông báo làm lại bộ phim ăn khách này theo một phiên bản độc đáo.

Leonardo DiCaprio 'xin' đạo diễn Squid Game cho đóng mùa 3

Trong khi đạo diễn 'Squid Game' đang đau đầu để tìm cách đem hai nhân vật nữ Sae Byeok và Ji Young quay lại phần 2 thì có hẳn siêu sao Hollywood đến xin vai.

Hari Won, Tuấn Trần quay 'Squid game' phiên bản Việt?

Cũng là trò chơi với những thử thách sống còn, chương trình thực tế mang tên 'Thử thách trốn thoát' vừa trưng ra dàn cast hết sức chịu chơi lại xinh trai đẹp gái.