Tag: Tripadvisor

Trang Tripadvisor gắn nhãn khách sạn Thái đã ‘bỏ tù khách vì chê bai dịch vụ’

TTO - Trang web chuyên cung cấp thông tin về các dịch vụ du lịch, khách sạn Tripadvisor vừa gắn thêm 'nhãn cảnh báo' bất ngờ trên trang tài khoản của một khách sạn Thái Lan.

Du khách Mỹ đối mặt 2 năm tù vì bình luận xấu về khu nghỉ dưỡng Thái Lan

TTO - Khu nghỉ dưỡng Sea View Resort trên đảo Koh Chang của Thái Lan kiện du khách Mỹ Wesley Barnes vì đã đăng một loạt phàn nàn, chê trách dịch vụ của họ trên trang web TripAdvisor.

Đà Nẵng, TP.HCM vào top 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới

TTO - Theo công bố của TripAdvisor, Đà Nẵng và TP.HCM của Việt Nam góp mặt trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới do người dùng bầu chọn.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019

TTO - Chuyên trang du lịch TripAdvisor vừa công bố danh sách bình chọn 25 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2019, trong đó Baia do Sancho (Brazil) giành vị trí số 1.

10 ứng dụng miễn phí cần thiết cho người hay du lịch

TTO - Hãy tải 10 ứng dụng này để giúp chuyến đi du lịch của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Trang web du lịch TripAdvisor bị tố xóa bỏ thông tin tiêu cực

TTO - Nhiều người tố cáo trang web TripAdvisor đã xóa bỏ các thông tin chia sẻ trải nghiệm trực tiếp của họ về chuyện bị cưỡng hiếp hay tấn công trong lúc đi du lịch.

Những bãi biển đẹp nhất đáng du ngoạn trong năm 2017

TTO - Đứng đầu danh sách bãi biển đẹp nhất đáng để khám phá trong năm nay là Baia do Sancho ở Brazil. Gần hơn một chút có bãi biển Radhanagar ở Ấn Độ. 

Quảng bá du lịch Quảng Bình trên Tripadvisor

TTO - Ngày 18-11, văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết tỉnh và trang website cung cấp thông tin du lịch của Mỹ là Tripadvisor đạt được thoả thuận về việc quảng bá du lịch Quảng Bình trên Tripadvisor.

Thăm Sheffield, thành phố thép đất Đồi gió hú

TTO - Nhắc đến Yorkshire hẳn nhiều người nghĩ tới ngay câu truyện tình éo le trong Đồi gió hú. Nhưng đây là Sheffield mà theo trang web du lịch TripAdvisor, là thành phố đáng để dành cho kỳ nghỉ cuối tuần nhất ở Anh hiện nay.

Hà Nội vào top 10 điểm đến 2016 do TripAdvisor bình chọn

TTO - Trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor vừa đưa ra danh sách top 10 điểm đến của năm 2016. Trong số này Hà Nội đứng hạng 8.