Trịnh Thăng Bình tung ca khúc hợp tác cùng nhà sản xuất Mỹ, Hàn

25/10/2018 15:02 GMT+7

TTO - Rạng sáng 25-10, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã giới thiệu ca khúc mới - Em ngủ chưa? mà anh hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ Mỹ và Hàn Quốc.

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc hợp tác cùng nhà sản xuất Mỹ, Hàn - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục khoe những ngón đàn tình cảm của mình trong sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh: NHẬT DUY

Em ngủ chưa? đánh dấu một bước chuyển mới của Trịnh Thăng Bình trên con đường ca hát khi không chọn dòng nhạc ballad, lần này Trịnh Thăng Bình chọn giai điệu R&B hiện đại, trẻ trung cho Em ngủ chưa?.

Bình chia sẻ anh bắt đầu thực hiện sản phẩm này từ tháng 6-2017 với các khâu làm việc chuyên nghiệp theo phong cách của ê-kíp nước ngoài: sản xuất từ bản demo đến viết giai điệu, sau đó và phối nhạc, làm hậu kì bản thu tại Mỹ.

Trịnh Thăng Bình và Osad hát Em ngủ chưa?

Anh kể lí do đặt tên ca khúc là Em ngủ chưa?: "Tôi từng bị mất ngủ suốt một thời gian dài và nhận ra nhiều người bạn trên Facebook của mình cũng vậy. Sau đó, tôi nhận ra những người thức khuya thường là những người đang cô đơn.

Họ thức để chờ đợi tin nhắn từ một ai đó, hay có thể đang muốn nhắn tin cho ai đó, cũng có thể thức vì nhớ đến một mối quan hệ cũ. Tôi đã rơi vào trường hợp như thế mà không biết.

Khi nhớ về người cũ, có lẽ ai cũng muốn cầm điện thoại lên, soạn dòng tin nhắn chỉ để hỏi thăm một câu giản đơn nhất: "Em ngủ chưa?" nhưng lại không có dũng khí bấm gửi sau cả đêm thức trắng".

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc hợp tác cùng nhà sản xuất Mỹ, Hàn - Ảnh 3.

Chuyện "người thứ ba" được chọn khai thác trong MV Em ngủ chưa?

MV Em ngủ chưa? với sự tham gia diễn xuất của Salim sẽ tiếp nối mạch câu chuyện của MV lyric Ai là ai của ai đã ra mắt trước đó.

Nội dung MV xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Trịnh Thăng Bình, Salim và Osad (người đọc rap trong ca khúc). Trong đó, Trịnh Thăng Bình và Salim đang trong một mối quan hệ cũ thì cô người yêu này lại giấu diếm một mối quan hệ lấp lửng ở phía sau là Osad...

Sự kết hợp giữa Trịnh Thăng Bình và rapper Osad cũng là nét độc đáo cho ca khúc Em ngủ chưa?, bởi Trịnh Thăng Bình được biết đến với nhiều bản hit đậm chất tự sự, Osad lại là chủ nhân của loạt giai điệu "thả thính" trẻ trung, gần gũi với giới trẻ.

Trịnh Thăng Bình: là đàn ông, phải bảo vệ người phụ nữ của mình Trịnh Thăng Bình: là đàn ông, phải bảo vệ người phụ nữ của mình

TTO - Ba mươi tuổi mới có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, với khán giả có lẽ đã là rất chậm. Nhưng với Trịnh Thăng Bình thì thời điểm này được xem là vừa vặn.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận