Tag: trình diễn ánh sáng

Trình diễn drone vừa đẹp mắt, vừa không gây ô nhiễm, có nên dùng nó thay thế pháo hoa đêm giao thừa và các sự kiện lớn?

Lễ hội drone quốc tế 'Ngân hà rực rỡ' tại Nha Trang: Mỗi đêm diễn là một chủ đề

Khánh Hòa vừa công bố kế hoạch lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 (từ 29-6 đến 20-7) với bốn đội thi từ Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ.

Công nghệ, nghệ thuật hội tụ nơi bầu trời

TTCT - Với "sân khấu" rộng lớn nhưng ở đâu cũng có là bầu trời, nghệ thuật biểu diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái (drone) không thiếu đất diễn, và sức sáng tạo với chúng là vô biên.

Hậu trường biểu diễn drone tại Việt Nam

TTCT - Những màn trình diễn ánh sáng đầy mê hoặc của drone đang là lựa chọn phổ biến để làm điểm nhấn cho nhiều sự kiện, từ giải trí văn hóa thể thao đến các ngày lễ quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mãnh hổ Á châu: Hành trình ‘30 năm cùng nhau bản lĩnh’ với người Việt

Không chỉ trên thế giới, tại Việt Nam, trong suốt 30 năm qua, Tiger Beer cũng đã chinh phục trái tim của người tiêu dùng qua nhiều hoạt động ý nghĩa để trở thành thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt.

Cơn sốt "toàn nhập" trong phòng triển lãm

TTCT - Công nghệ đã và đang đẩy trải nghiệm nghệ thuật "toàn nhập" - người thưởng lãm đắm chìm vào tác phẩm - lên một tầng nấc mới.

Đầu tư công viên ánh sáng thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Công viên ánh sáng thực tế ảo sử dụng công nghệ Hàn Quốc dự kiến đặt tại khu rừng thông cổ thụ 60.000m2 trong một khu du lịch tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Khinh khí cầu tại lễ hội phát nổ, 5 người bị bỏng

Khinh khí cầu tại lễ hội quốc tế ở Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy và phát nổ khiến 5 người bị bỏng.

Khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2023: Âm nhạc, ánh sáng lên ngôi

Trong đêm khai hội Festival nghề truyền thống Huế 2023, khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đặc sắc bằng công nghệ trình chiếu 3D Mapping.

Drone Show: ‘bữa tiệc ánh sáng’ của hơn 300 thiết bị bay không người lái

Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia 2023 ‘Bình Thuận - Hội tụ xanh’ (25-3-2023) đã khép lại nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại trong lòng du khách, trong đó có màn trình diễn ‘bữa tiệc ánh sáng’ của hơn 300 thiết bị bay không người lái.