Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá

23/06/2018 16:10 GMT+7

TTO - Đừng tưởng World Cup là của đàn ông, Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… có thể còn không phân biệt nổi đá góc và đá luân lưu nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến niềm say mê bóng đá của họ.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 1.

Dù không mấy am hiểu về kỹ thuật bóng đá, nhưng các sao nữ vẫn dành trọn tình cảm với quả bóng với cầu thủ mà họ yêu thích - Ảnh: Sina

Lý Băng Băng yêu thích Messi

Cầu thủ mà Lý Băng Băng yêu thích nhất là Messi, cô khen ngợi Messi là một truyền thuyết, từng là một cầu thủ dự bị nhưng giờ đây anh đã nổi tiếng khắp thế giới.

Lý Băng Băng cho rằng: "Quá trình trưởng thành của Messi chính là truyền thuyết, dù rằng xuất thân của anh ấy có hơi bi thương, nhưng là vàng thì sẽ có ngày tỏa sáng. Những trận đấu gay cấn bất ngờ mà Messi đem lại khiến tôi luôn cảm thấy hào hứng".

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 2.

Dù là tài năng hay quá trình trưởng thành của Messi đều khiến Lý Băng Băng thán phục - Ảnh: Sina Lý

Vũ Xuân yêu thích Miroslav Klose

Giọng ca cá tính Lý Vũ Xuân là một fan yêu bóng đá cuồng nhiệt, cô từng hóa trang thành cầu thủ bóng đá, còn viết nhiều bài bình luận bóng đá trên các trang báo lớn.

Đội bóng mà Lý Vũ Xuân yêu thích nhất là đội tuyển Đức, theo cô sự kiên cường của đội Đức là điều mà mỗi người chúng ta đều phải học hỏi, thậm chí cô còn thổ lộ từ nhỏ đã là fan cuồng của Klose.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 3.

Ngay từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí, Lý Vũ Xuân đã chia sẻ sở thích của bản thân là bóng rổ, bóng đá, âm nhạc - Ảnh: Sina

Thái Y Lâm yêu thích Ronaldinho

Trong số các đội bóng, diva nhạc đàn xứ Đài - Thái Y Lâm thích nhất là đội tuyển Brasil và Anh, vì trong hai đội bóng này có rất nhiều cầu thủ điển trai.

Tuy nhiên, trong số các cầu thủ, Thái Y Lâm si mê nhất là "điệu nhảy Samba" của Ronaldinho, nên cô luôn ủng hộ đội Brasil.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 4.

Thái Y Lâm bày tỏ, cô thích cầu thủ điển trai và tài năng - Ảnh: Sina

Triệu Vy yêu thích Kyrie Irving

Tiểu Yến Tử - Triệu Vy cũng là một fan mê bóng đá, cô có mối duyên khá sâu với bóng đá.

Năm 2001, Triệu Vy đã cùng Châu Tinh Trì hợp tác trong bộ phim Đội bóng Thiếu Lâm, Triệu Vy xuất hiện với đầu trọc bất chấp ảnh hưởng hình tượng xinh đẹp, khiến khán giả cảm động trước sự hy sinh vì nghệ thuật của cô.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 5.

Đóng phim Đội bóng Thiếu Lâm, Triệu Vy cạo đầu trọc - Ảnh: Sina

Ngôi sao bóng đá mà Triệu Vy yêu thích là Kyrie Irving của đội tuyển Anh, ngoài ra cô còn rất thích chơi game đá banh, là một sao nữ vô cùng si mê bóng đá.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 6.

Triệu Vy không chỉ đóng phim có đề tài bóng đá mà còn là một fan cuồng của bóng đá - Ảnh: Sina

Trương Tịnh Dĩnh yêu thích Messi

Từ thời học sinh, Trương Tịnh Dĩnh đã là một fan cuồng bóng đá, sau khi nổi tiếng trên nhạc đàn Hoa ngữ, cô còn nảy sinh tin đồn tình cảm với bình luận viên nổi tiếng Huỳnh Kiện Tường.

Trương Tịnh Dĩnh yêu thích Messi, ủng hộ đội tuyển Argentina. Chính vì vậy cô còn hát lại một ca khúc mang nhan đề Argentina, đừng khóc vì tôi. (Argentina Don't cry for me).

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 8.

Trương Tịnh Dĩnh có mối duyên sâu đậm với bóng đá, thường hay góp mặt tại các sự kiện liên quan đến bóng đá, đủ thấy mức độ điên cuồng của cô.

Huỳnh Thánh Y yêu thích David Beckham

Huỳnh Thánh Y cũng là sao nữ vô cùng yêu bóng đá, cô thần tượng David Beckham và dõi theo mọi hoạt động của anh, thậm chí cả những thương hiệu do anh làm đại diện cũng được cô ưu ái.

Vì David Beckham mà Huỳnh Thánh Y yêu thích đội tuyển Anh, dù phải thức đêm, cô cũng cố gắng chịu đựng cơn buồn ngủ để đón xem trận đấu có thần tượng thi đấu.

Triệu Vy, Lý Băng Băng, Huỳnh Thánh Y… điên cuồng với bóng đá - Ảnh 9.

Hỳnh Thánh Y thần tượng David Beckham và thích đội tuyển Anh - Ảnh: Weibo

MC mặc bikini đẹp và hợp thì dẫn World Cup là rất sáng tạo MC mặc bikini đẹp và hợp thì dẫn World Cup là rất sáng tạo

TTO - Khán giả tỏ ra khó tính với chương trình bình luận bóng đá mời hot girl, nhưng lại khá thông thoáng với MC mặc bikini dẫn chương trình dự đoán với cá heo. Tại sao vậy?

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận