30/11/2017 13:52 GMT+7

Triệu tập hai bảo mẫu cơ sở mầm non Mầm Xanh

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Thị Mỹ Linh để điều tra tội hành hạ người khác, Công an quận 12 đang tiếp tục xử lý hành vi vi phạm của hai bảo mẫu liên quan.

Triệu tập hai bảo mẫu cơ sở mầm non Mầm Xanh - Ảnh 1.

Bà Phạm Thị Mỹ Linh đã bị khởi tố, bắt tạm giam - Ảnh: NGỌC KHẢI

Trưa 30-11, đại tá Đoàn Văn Phúc, trưởng Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã triệu tập hai bảo mẫu Phạm Như Quỳnh (18 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú huyện Hóc Môn) và Nguyễn Thị Đào (23 tuổi, đang mang thai, ngụ tỉnh Đồng Nai) để lấy lời khai, tiếp tục xử lý.

Trước đó, như video clip điều tra của nhóm phóng viên Truyền hình Tuổi trẻ ghi nhận, các quản lý và bảo mẫu tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh (P.Hiệp Thành, Q.12) đã có hành vi bạo hành với các bé được cha mẹ đem đến gửi.

Trong lúc nhận chăm sóc trẻ, quản lý và bảo mẫu của cơ sở đã dùng tay, chân, thậm chí bất cứ vật dụng gì như bình nước, cây lau nhà.... để đánh đập, hành hạ trẻ khi cho ăn uống, sinh hoạt. Clip điều tra của Truyền hình Tuổi Trẻ khiến dư luận bức xúc trước hành vi của các bảo mẫu.

Triệu tập hai bảo mẫu cơ sở mầm non Mầm Xanh - Ảnh 2.

Hai bảo mẫu liên quan cũng hành hạ trẻ - Ảnh cắt từ clip điều tra của Tuổi Trẻ

Tiếp nhận thông tin, UBND quận 12 đã chỉ đạo UBND phường Hiệp Thành đình chỉ cơ sở và chỉ đạo Công an quận 12 vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm vụ việc. 

Sau đó, công an đã triệu tập bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, chủ cơ sở Mầm Xanh) lấy lời khai, củng cố hồ sơ khởi tố vụ án.

Sáng 28-11, Công an quận 12 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bà Phạm Thị Mỹ Linh để điều tra tội "hành hạ người khác".

Ngoài ra, công an cũng triệu tập hai bảo mẫu liên quan là Phạm Như Quỳnh và Nguyễn Thị Đào để lấy lời khai làm rõ. Tuy nhiên, cả hai đã rời khỏi nơi tạm trú không liên hệ được, cho đến ngày 29-11 thì cả hai đã ra trình diện.

SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên