Tag: Triệu Tài Vinh

Ông Triệu Tài Vinh làm phó Ban Dân vận Trung ương

TTO - Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài trao quyết định, chúc mừng tân Phó trưởng ban Ban Dân vận Trung ương Triệu Tài Vinh.

Bộ Chính trị khiển trách ông Triệu Tài Vinh vì né tránh trách nhiệm vụ gian lận thi cử

TTO - Ông Triệu Tài Vinh có em gái vi phạm trong vụ gian lận thi cử ở Hà Giang. Sau khi bị phát hiện, ông Vinh còn né tránh trách nhiệm, vi phạm trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên theo quy định của Trung ương Đảng.

Bà Triệu Thị Chính 'nức nở' nói bị 'mang tiếng là em ông Triệu Tài Vinh'

TTO - Bị cáo Triệu Thị Chính (cựu phó giám đốc Sở GĐ-ĐT Hà Giang) khóc "nức nở" tại tòa khi bổ sung lời bào chữa và nói "mang tiếng em ông Triệu Tài Vinh bao lâu nay, tôi lên phó giám đốc sở ông Triệu Tài Vinh có biết đâu".

Ông Triệu Tài Vinh nói về chuyện ‘cả nhà làm quan’ và tiêu cực thi cử

TTO - Theo nguyên bí thư Tỉnh ủy Hà Giang, do 'biết lựa chọn để xây dựng đề kháng của hệ thống chính trị với một bí thư tỉnh là quan trọng', nên 'việc đó (dư luận, cộng đồng mạng ầm ĩ) không sao, phải đối mặt với thực tế, vượt qua'.

Gian lận thi cử: Sơn La, Hòa Bình đã ‘gọi tên', sao Hà Giang còn… nín thinh?

TTO - Trong ba tỉnh xảy ra gian lận thi cử năm 2018, Sơn La và Hòa Bình đã lần lượt 'gọi tên' những lãnh đạo có con em được nâng điểm, chỉ riêng tỉnh Hà Giang đến giờ này vẫn… chưa thấy công bố gì dù là nơi khởi phát đầu tiên.

‘Chủ tịch trẻ nhất nước' về làm bí thư Hà Giang

TTO - Ông Đặng Quốc Khánh, người nhận nhiệm vụ chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh từ lúc 40 tuổi, vừa được Bộ Chính trị phân công làm bí thư Tỉnh ủy Hà Giang thay ông Triệu Tài Vinh.

Ông Triệu Tài Vinh thôi bí thư Hà Giang, về làm phó trưởng Ban Kinh tế trung ương

TTO - Bộ Chính trị điều động, bổ nhiệm ông Triệu Tài Vinh - bí thư Tỉnh ủy Hà Giang - giữ chức phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Vụ gian lận thi cử, ông Triệu Tài Vinh: 'Tôi thì dư luận phán xét xong rồi'

TTO - Bên hành lang Quốc hội, vấn đề xử lý gian lận thi cử vẫn chưa 'giảm nhiệt' khi các phóng viên 'truy' những người có liên quan.

Phương pháp “360 độ”

TTO - Đánh giá cán bộ theo phương pháp “360 độ”, tức là “phải đồng thời đánh giá từ trên xuống, từ dưới lên, từ trong ra và từ ngoài vào”, có lẽ là cách tiếp cận cần phải khẩn trương áp dụng.

​“Trên quy trình là nhân cách con người”

TTO - Cùng với vụ truy nã quốc tế Trịnh Xuân Thanh, thông tin về những người nhà của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy địa phương này đã “nóng” trên các trang mạng xã hội.