23/04/2013 15:44 GMT+7

Triệu Quang Hà về Hà Nội thế chỗ HLV Hoàng Văn Phúc

S.H
S.H

TTO - Chiều 23-4, CLB Hà Nội quyết định chọn HLV Triệu Quang Hà thay ông Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn từ chức sau 3 trận thua, 1 trận hòa ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2013.

TTO - Chiều 23-4, CLB Hà Nội quyết định chọn HLV Triệu Quang Hà thay ông Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn từ chức sau 3 trận thua, 1 trận hòa ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2013.

Đây được xem là tin vui với HLV Triệu Quang Hà bởi ông đang thất nghiệp. Được biết, gần ba tháng trước trong quá trình chuẩn bị cho Thanh Hóa tham dự V-League 2013, HLV Quang Hà đã nhận được quyết định cho thôi việc với lý do đôi bên không phù hợp với nhau.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, HLV Quang Hà cho rằng để đi đến sự đồng thuận về CLB Hà Nội, ông và lãnh đạo CLB này đã có rất nhiều lần trao đổi suốt ba ngày liền.

Theo HLV Quang Hà, bên cạnh việc đưa Hà Nội thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ của giải, nhiệm vụ của ông còn phải xây dựng Hà Nội thành một CLB có bản sắc của bóng đá thủ đô, lôi kéo đông đảo khán giả đến sân, luôn thể hiện sức trẻ và sự cống hiến cao nhất qua từng trận đấu.

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay CLB Hà Nội và nhiều khả năng ký hợp đồng dẫn dắt chính thức đội tuyển VN.

S.H

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên