Tag: Triệu hồi

Loạt ô tô dính lỗi phải triệu hồi tại Việt Nam: Xe điện, phổ thông, xe sang đủ cả

Nhiều dòng xe mới nhất phải triệu hồi để nhà sản xuất khắc phục lỗi có thể gây ra những bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng vào đầu tháng 10.

Gần 200 chiếc Toyota Raize phải triệu hồi tại Việt Nam do nguy cơ sập gầm

Mối hàn trên ụ giảm chấn phía trước không đảm bảo chịu lực khiến 191 chiếc Toyota Raize phải triệu hồi để khắc phục.

Gần 15.000 chiếc Toyota Raize bị triệu hồi vì lỗi giảm chấn phía trước

Toyota Raize và Daihatsu Rocky (phiên bản “thấp” hơn của Raize ở thị trường Indonesia, Malaysia và Nhật Bản) đã phải tiến hành triệu hồi do lỗi ở ụ lắp giảm chấn phía trước.

Hơn 1,7 triệu xe Honda CR-V và Accord bị điều tra sau loạt khiếu nại về phanh tự kích hoạt

Sau những lời phàn nàn về việc “hệ thống phanh giảm thiểu va chạm tự động kích hoạt”, NHTSA (Mỹ) đã mở cuộc điều tra nhằm vào hơn 1,7 triệu xe Honda.

Triệu hồi 4 dòng xe Volvo tại Việt Nam để thay cầu chì bơm nhiên liệu

TTO - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa chấp thuận chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế cầu chì bơm nhiên liệu của 583 xe Volvo dòng S90, V90, XC60, XC90 sản xuất từ năm 2019 - 2020.

Phát ngôn '80% thanh niên, công chức TP.HCM nghiện ngập', Huấn Hoa Hồng bị phạt 7,5 triệu

Huấn Hoa Hồng đã có phát ngôn “..Tao nói cho mày nghe, chơi cái kẹo cái ke, mày có đủ tiền để mà nghiện không mày mà chửi cái dân chơi kẹo ke mà nghiện, thì mày vào Sài Gòn không có đường về luôn, thanh niên ở trong này, kể cả công chức 80% là chơi nó hết rồi (ám chỉ việc sử dụng ma tuý)...”.

Từ 15-11, laptop Macbook Pro 15 inch được xách lên máy bay

TTO - Theo theo quy định mới, máy tính xách tay 15 inch Macbook Pro sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9-2015 đến tháng 2-2017 nếu đã được thay pin hoặc tắt nguồn vẫn được xách lên máy bay.

Toyota liên tục triệu hồi xe

TTO - Tổng cộng có 2,4 triệu xe Auris và Prius đang được triệu hồi trên toàn thế giới bao gồm 1,25 triệu chiếc được bán tại Nhật Bản, 830.000 chiếc ở Bắc Mỹ và 290.000 chiếc ở châu Âu.

284 xe Mercedes, 180 xe Hyundai tại Việt Nam bị lỗi phải triệu hồi

TTO - Hàng trăm chiếc xe hơi của Mercedes-Benz, Hyundai Thành Công vừa được Cục Đăng kiểm phê duyệt cho triệu hồi để sửa chửa do lỗi túi khí và lắp nhầm chân phanh.

Triệu hồi siêu xe 3 triệu đô Bugatti Chiron do lỗi ghế lái

TTO - 47 chiếc Bugatti Chiron đã được bán ra trên toàn cầu, trong đó có 12 chiếc tại thị trường Mỹ sẽ phải thu hồi để sửa chữa lỗi các mối hàn trên ghế lái.