Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng với số tiền giao dịch hàng trăm tỉ đồng

13/03/2020 12:32 GMT+7

TTO - Ngày 13-3, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng ăn tiền trên Internet, với số tiền giao dịch lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Tĩnh Gia, Công an huyện Tĩnh Gia đã triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức chơi game do Lường Tuấn Vũ (29 tuổi, trú tại phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa) cầm đầu.

Làm việc với Lường Tuấn Vũ và các nghi phạm liên quan, Công an huyện Tĩnh Gia xác định qua việc tìm hiểu trên mạng Internet, Vũ biết đến game đánh bạc có tên là "Nổ hũ" nên lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán "Nổ" (đây là đơn vị tiền ảo tính toán được, thua khi đánh bạc).

Triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng với số tiền giao dịch hàng trăm tỉ đồng - Ảnh 1.

Các tang vật vụ án - Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Tính từ tháng 6-2019 đến khi bị bắt, Lường Tuấn Vũ đã đứng ra tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong cả nước đánh bạc, với tổng số tiền giao dịch lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Đến ngày 13-3, Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố 21 bị can trong đường dây đánh bạc này; trong đó có 12 bị can ở Thanh Hóa, 9 bị can còn lại ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định.

Công an huyện Tĩnh Gia đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận