23/08/2019 16:23 GMT+7

Triển lãm Theme Park-Water Park Expo Vietnam 2019

T.D.V
T.D.V

Ngày 21&22/8 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Tp.HCM đã diễn ra Triển lãm Máy móc Thiết bị Vui chơi Giải trí 2019 Theme Park- Water Park Expo Vietnam 2019.

Triển lãm Theme Park-Water Park Expo Vietnam 2019 - Ảnh 1.

Triển lãm Theme Park- Water Park Expo Vietnam 2019

Xuyên suốt 2 ngày triển lãm, các công ty thuộc lĩnh vực vui chơi giải trí có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như trải nghiệm nhiều danh mục máy móc, công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, Hội nghị và Hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt của các chuyên gia lĩnh vực hàng đầu như khu vui chơi giải trí trẻ em Vietopia, công viên nước Waterbom Bali, Tập đoàn TÜV NORD,…

Triển lãm do Fireworks Trade Media – Trực thuộc tập đoàn Fireworks Trade Media tổ chức nhận được sự hỗ trợ của Vietopia, Làng Xì trum và Dreamer Land với sự góp mặt của các gian hàng từ Mỹ, Úc, Canada, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hà Lan, Trung Quốc, Macau, Việt Nam… Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan đã trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Tập đoàn HVC, Polin, Technical Park, Vekoma, Zamperla, Proslide và rất nhiều đơn vị khác. Sự kiện là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Bên cạnh việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, triển lãm Theme Park-Water Park còn mang đến nhiều chương trình hội nghị, hội thảo, hoạt động bên lề hấp dẫn VR Game, Pump It Up và Cosplay đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp đẫn đến khách tham quan trong suốt 2 ngày triển lãm.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại Website: www.themeparkvietnam.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên