Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Triển lãm sách khi đường sách đang khởi công

20/10/2015 18:30 GMT+7

TTO - Một triển lãm sách và tài liệu vừa được khai mạc sáng 20-10 tại đường Nguyễn Văn Bình ngay trong khi nơi này đang thi công để xây dựng công trình Đường sách TP.HCM.

Các đại biểu tham quan Triễn lãm sách TP.HCM khai mạc sáng 20-10 - Ảnh: LĐ

Đây là ý tưởng của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Hội xuất bản Việt Nam - Văn phòng đại diện phía nam, Thư viện Khoa học Tổng hợp, và các NXB, các công ty sách tư nhân tại Thành phố, cùng trưng bày các sách và tài liệu thuộc chủ đề chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ X và Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII.

Các dòng sách về chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp, các chặng đường lịch sử đảng (NXB Tổng hợp TP.HCM) được trưng bày bên cạnh dòng sách văn học của Nhã Nam, các sách về kinh tế phát triển, gương doanh nhân của Trí Việt First News, và các sách của NXB Kim Đồng, NXb Văn hóa Văn nghệ, NXb Trẻ, công ty Đông A, Phương Nam, Thái Hà, Gia Vũ, Văn Lang… được trưng bày như một thành tựu về ngành sách của Thành phố.

Bên cạnh đó, triển lãm trưng bày 80 bức ảnh khổ lớn chủ đề “Đảng bộ TP.HCM từ đại hội đến đại hội”, các sách về tư liệu 40 năm phát triển TP.HCM.

Triển lãm kéo dài đến ngày 31-10.

LAM ĐIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận