Triển lãm giáo dục New Zealand 2019: Mời gặp hơn 35 trường phổ thông

15/03/2019 14:00 GMT+7

Ban tổ chức mời các phụ huynh và học sinh, sinh viên cùng tham dự triển lãm giáo dục New Zealand.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2019: Mời gặp hơn 35 trường phổ thông - Ảnh 1.

Triển lãm do Cơ quan Giáo dục New Zealand trực thuộc Chính phủ New Zealand phối hợp với công ty Đức Anh - một trong các công ty tư vấn du học hàng đầu về du học New Zealand tổ chức.

Đặc biệt, triển lãm có sự tham gia của hơn 30 trường phổ thông cung cấp học bổng thuộc chương trình học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học (NZSS).

Triển lãm giáo dục New Zealand được tổ chức tại:

Hà Nội: ngày 24-3-2019, từ 8g30 đến13g tại KS Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm.

Đăng ký tham dự tại Hà Nội: tại đây

Hồ Chí Minh: ngày 23-3-2019, từ 8g30 đến 13g tại KS Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Q.1.

Đăng ký tham dự tại TP.HCM

(*): Hội thảo sẽ diễn ra song song cùng triển lãm, 9g-12g

Các sự kiện miễn phí tham gia. Ban tổ chức dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách đăng ký và đến tham dự sớm nhất.

Thông tin đầy đủ về triển lãm, vui lòng xem tại đây

Lợi thế du học New Zealand bậc phổ thông

Tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao

Hệ thống giáo dục phổ thông tại New Zealand luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo tốt nhất. Tại New Zealand, luôn có các tổ chức trực thuộc chính phủ chịu trách nhiệm giám sát chất lượng của hệ thống giáo dục, đảm bảo học sinh sẽ được trau dồi những kĩ năng và đạt được các văn bằng phù hợp với khả năng của mình.

Tăng cường khả năng tiếng Anh ngay từ sớm

Khi du học ngay từ bậc trung học, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm. Đặc biệt, tại New Zealand, mọi giao tiếp trong đời sống hàng ngày và trên lớp học đều sử dụng tiếng Anh - giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ cho học sinh để chuẩn bị vào các trường đại học uy tín. Mỗi trường đều có tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên quốc tế dựa trên khả năng Anh ngữ và kết quả học tập.

Chính sách hỗ trợ học sinh quốc tế tốt nhất nhì thế giới

Tất cả các trường tại New Zealand đều có chính sách hỗ trợ học sinh quốc tế rất tốt, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn hỗ trợ các em ở mức tốt nhất, về các vấn đề: học tập, sinh hoạt, nhà ở, sức khỏe, …. theo các tiêu chuẩn chăm sóc và bảo hộ dành cho học sinh quốc tế.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2019: Mời gặp hơn 35 trường phổ thông - Ảnh 2.

Môi trường học tập - rèn luyện tuyệt vời

Với mục tiêu tạo ra sự tự tin, kết nối và tích cực tham gia học hỏi suốt đời cho học sinh, New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn cùng các hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. Hầu hết các trường đều có rất nhiều không gian ngoài trời và sân chơi thể thao. Giáo viên hỗ trợ một loạt các hoạt động ngoài giờ học như câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, kịch, …

Bên cạnh đó, học sinh tại New Zealand cũng có nhiều cơ hội cho các chuyến đi học tập, khám phá thiên nhiên hay thử sức mình với các hoạt động giải trí ngoài trời mà có thể không có ở các quốc gia khác.

Vào thẳng các trường đại học trên thế giới

Sau khi học xong phổ thông- hết lớp 13, học sinh chỉ phải học 3-4 năm đại học. Học sinh đạt điểm NCEA theo yêu cầu có thể lựa chọn học cao đẳng, đại học ở New Zealand hoặc chuyển tiếp sang các nước khác dễ dàng mà không cần học dự bị, do bằng cấp New Zealand được công nhận trên toàn cầu.

Ở lại làm việc sau khi học xong cử nhân hoặc cao đẳng & định cư khi đủ điều kiện

Sinh viên được phép làm 20h/tuần trong thời gian học với mức lương tối thiểu khoảng 12-15 NZD/giờ, làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè, lễ, tết.  Khi du học sinh học level 8 trở lên thì được mang theo vợ/ chồng/ con đi theo và khi đó: vợ/ chồng đi theo được cấp visa làm việc toàn thời gian, con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi tại New Zealand. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp tùy theo ngành học và bậc học và được định cư theo dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

Công ty Đức Anh hỗ trợ học sinh phổ thông trong các việc: xin học; xin học bổng; xin visa du học; bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi; sắp xếp nhà ở, đi lại; đón tại sân bay; bố mẹ đi bảo trợ con cái; bố mẹ thăm con cái và các vấn đề khác trong suốt quá trình các em du học.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, xin học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

• Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

• TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

• Hotline chung: 09887 09698

• Email: duhoc@ducanh.edu.vn

• Website: ducanhduhoc.vn/


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận