Tag: triển lãm cá nhân

Nữ họa sĩ trẻ vẽ 'những nỗi buồn đẹp' bằng ngón tay

Không dùng cọ hay bay, những bức tranh vẽ bằng ngón tay trực tiếp chạm vào sơn trên vải giúp nữ họa sĩ trẻ Hồng Ngọc giãi bày chân thật hết thảy nội tâm và sẻ chia 'những nỗi buồn đẹp'...

Xem 'Tuổi mộng mơ' đầy hóm hỉnh của điêu khắc gia Phạm Đình Tiến

TTO - Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và công chúng yêu nghệ thuật đã đến chia vui cùng điêu khắc gia Phạm Đình Tiến tại buổi khai mạc triển lãm cá nhân 'Tuổi mộng mơ' tối 29-7.

Họa sĩ Trần Ngọc Hưng: Khao khát đi đến cùng với sơn mài

TTO - Gần 20 năm miệt mài sáng tạo với sơn mài, họa sĩ Trần Ngọc Hưng luôn khao khát đi đến tận cùng giá trị nghệ thuật của chất liệu truyền thống này, góp phần làm phong phú cho bảng màu của sơn mài và gìn giữ những giá trị văn hóa Việt.

Henry Lê và triển lãm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam tại Ý

TTO - Nghệ thuật bản năng, hiện sinh và giàu nội cảm được hiển lộ trong buổi triển lãm cá nhân đầu tiên tại Ý của họa sĩ người Việt Henry Lê. Triển lãm mang tên Soul Energy (Năng lượng linh hồn) sẽ diễn ra từ ngày 2-10 đến 12-10-2021.

Những bức tranh phồn thực trong Hơi thở nhẹ của Bùi Tiến Tuấn

TTO - Cuốn sách nghệ thuật Hơi thở nhẹ và triển lãm cá nhân của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn vừa ra mắt/diễn ra tại Hội An.

Xe đạp & Câu chuyện của tôi

TTO - 26 tuổi, Nguyễn Tuấn Dũng là họa sĩ trẻ nhất từ trước đến nay có triển lãm cá nhân tại Gallery Craig Thomas (Q.1, TP.HCM). 15 tác phẩm của anh đều được thể hiện trên giấy dán vải - vốn là những tờ báo cũ…

Cảm xúc đại ngàn của Nguyễn Trọng Khôi

TT - Triển lãm cá nhân mang tên Cảm xúc đại ngàn của họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi vừa khai mạc tại gallery Tự Do (53 Hồ Tùng Mậu, TP.HCM).

Trần Quốc Tuấn bày tranh tại Singapore

TT - Từ ngày 3 đến 12-5, họa sĩ Trần Quốc Tuấn sẽ trưng bày triển lãm cá nhân chủ đề Reaching out tại Ion art gallery thuộc phố Orchard, Singapore. Đây là triển lãm tinh về lượng, chỉ có sáu bức sơn dầu, nhưng tất cả đều là những bức tranh lớn (khổ từ 1,5m đến 3m), thể hiện đầy đủ phong cách của tác giả.

Trắng đêm cùng Lê Võ Tuân

TT - Triển lãm cá nhân mới nhất của Lê Võ Tuân có cái tên như một câu thơ: Hôm qua thức trắng dọn dẹp hôm qua.