Thứ 2, ngày 19 tháng 10 năm 2020

Trét ớt vào mắt người rút tiền tại ATM cướp tài sản

08/11/2018 16:00 GMT+7

TTO - Công an quận 12, TP.HCM đang tạm giữ nghi phạm trét ớt vào vùng mắt người rút tiền tại trụ ATM để cướp tài sản.

Trét ớt vào mắt người rút tiền tại ATM cướp tài sản - Ảnh 1.

Hiện trường vụ trét ớt vào vùng mắt cướp tài sản - Ảnh: Nguồn Facebook Nhân Tiger

Ngày 8-11, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Cường (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận, không nơi cư trú ổn định) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 trưa 7-11, anh V.T.T. (36 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa, tạm trú quận 12) đi đến trụ ATM trên đường Lê Văn Khương (khu phố 4, phường Thới An, quận 12) để rút tiền tiêu xài.

Sau khi rút 2 lần 10 triệu đồng (mỗi lần 5 triệu đồng), anh T. lấy tiền và chuẩn bị ra về. Bất ngờ Nguyễn Văn Cường lái xe máy đến trụ ATM, đứng phía sau trét ớt vào vùng mắt của anh T. để cướp tiền.

Bị trét ớt vào vùng mắt, anh T. chụp được tay Cường, hai bên giằng co và anh T. tri hô "cướp, cướp". Nghe tiếng anh T. kêu cứu, người dân đến hỗ trợ, khống chế bắt giữ Cường giao cho công an.

Nhận tin báo, lực lượng công an phường tiếp nhận đối tượng, ghi nhận lời khai và điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ một túi nilông bên trong có ớt bị vò nát và một xe máy do Cường điều khiển.

Riêng anh T., sau khi bị trét ớt vào vùng mắt, anh bị cay, nóng và được người dân hỗ trợ rửa mặt, trở lại bình thường.

Tại cơ quan công an, bước đầu Cường thừa nhận hành vi trét ớt vào vùng mắt của anh T. với ý định cướp tài sản. Tuy nhiên Cường chưa cướp được tiền thì đã bị người dân khống chế bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 12 lập hồ sơ, tạm giữ Cường để tiếp tục điều tra làm rõ.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận