20/02/2024 11:00 GMT+7

Trên 1.000 nông dân và đại lý họp mặt ‘Cùng Lộc Trời chào xuân mới’

T.D.V
và 1 tác giả khác

Ngày 19-2, Ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời thuộc tập đoàn Lộc Trời tổ chức họp mặt “Cùng Lộc Trời chào xuân mới” nhằm tri ân và ghi nhận sự đồng hành của các đại lý trong suốt thời gian qua.

Vật tư nông nghiệp Lộc Trời trao “lộc xuân” cho những đại lý may mắn tại sự kiện Cùng Lộc Trời chào xuân mới 2024 - Ảnh: LT

Vật tư nông nghiệp Lộc Trời trao “lộc xuân” cho những đại lý may mắn tại sự kiện Cùng Lộc Trời chào xuân mới 2024 - Ảnh: LT

Đây cũng là dịp Ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt với anh chị em đại lý, tạo động lực để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, hướng đến mục tiêu chung "Cùng nông dân phát triển bền vững".

Với 20 chi nhánh và 3.240 đại lý trải dài khắp cả nước, Ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời cung ứng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cây trồng toàn diện định hướng bền vững, hài hòa giữa 3 yếu tố: hữu cơ - sinh học - hoá học, giúp nhà nông nhẹ công chăm sóc, tăng hiệu quả mùa vụ.

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt, ông Nguyễn Trọng Luật - phó giám đốc điều hành Ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời - gửi lời tri ân đến anh chị em đại lý luôn tin tưởng, chia sẻ và hợp tác gắn bó, nhất là trong những giai đoạn đầy thách thức như năm 2023 vừa qua. Đơn vị cam kết tiếp tục chia sẻ những khó khăn của các đại lý qua các chính sách bán hàng và cùng nhau phối hợp tư vấn kỹ thuật canh tác phù hợp cho bà con nông dân an tâm canh tác.

Ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: LT

Ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: LT

Ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Lộc Trời - nhấn mạnh tập đoàn sẽ luôn lắng nghe để nắm bắt và giải quyết những khó khăn, vướng mắc của hệ thống phân phối cũng như của bà con nông dân để đồng tâm hiệp lực, vững vàng chinh phục những thành công trên con đường phía trước, tiếp tục góp phần tối ưu hóa lợi ích cho bà con nông dân.

"Với sự tham dự của hơn 1.000 đại lý và nông dân khu vực Mekong cùng các tiết mục giải trí đa dạng, đặc biệt có trò chơi đầy hứng khởi chia sẻ may mắn cùng các đại lý, buổi họp mặt đánh dấu sự kết nối chặt chẽ, bền vững của Ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời với hệ thống phân phối, nền tảng của những thành tựu hiện tại và tương lai", ông Thòn thông tin.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên