Tag: Trẻ em vùng cao

Phan Anh Thư vẽ tranh bán gây quỹ giúp trẻ em vùng cao

Họa sĩ Phan Anh Thư thực hiện triển lãm ‘Em’ và phát hành ấn phẩm ‘Thư thênh thang’ để bán gây quỹ xây nhà nội trú cho trẻ em vùng cao.

'Chuyến đi diệu kỳ' của những đứa trẻ trên núi cao

Sinh ra và lớn lên với bàn chân trần lem lấm trên triền núi cao, chuyến thăm và vui chơi, tắm biển ở thành phố như một giấc mơ thần tiên của những đứa trẻ nghèo ở Quảng Nam, Quảng Ngãi. Đúng nghĩa là một chuyến đi diệu kỳ.

Đen Vâu: Tôi bình thường, ngại nghe khen tử tế

'Tôi ngại khi được khen tử tế vì tôi thấy những điều mình làm hết sức bình thường, không có gì to tát. Niềm thương người có trong mỗi con người Việt Nam' - rapper Đen Vâu chia sẻ sau sự lan tỏa của MV Nấu ăn cho em.

Đen Vâu ra MV 'Nấu ăn cho em' và hành trình lên vùng cao đầy nụ cười

Trước thềm 'Show của Đen 2', Đen Vâu phát hành MV 'Nấu ăn cho em' cùng hành trình lên vùng cao đong đầy nụ cười, thông điệp ý nghĩa.

Nguyễn Thị Trúc Phương mang giấc mơ bóng đá lên vùng cao

Xuất phát từ tình yêu trẻ con, niềm đam mê bóng đá... cô gái 25 tuổi Nguyễn Thị Trúc Phương đã trở thành người thắp sáng giấc mơ bóng đá cho hàng ngàn trẻ em vùng cao thông qua quỹ "Gieo ước mơ bóng đá".

Quà Tết dinh dưỡng ấm áp từ phương Nam đến với trẻ em Mèo Vạc

Vượt hàng trăm km đường đèo quanh co, gần 17.000 gói xúc xích tiệt trùng và 2.435 hộp quà Hân hoan đã được chuyển đến tận tay các trẻ em, học sinh tại 7 trường mầm non, tiểu học còn khó khăn tại huyện Mèo Vạc trong chương trình Tết dinh dưỡng.

Lux Sport Việt Nam đem niềm vui Trung thu đến trẻ em vùng cao

Đã thành thông lệ, hành trình thiện nguyện Lux Sport vẫn tiếp tục đến với điểm trường vùng cao. Chuyến đi đến trường Tiểu học -THCS Túng Sán thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đặc biệt hơn vì trùng với dịp Tết trung thu.

Trao yêu thương qua hành trang giáo dục

TTO - Sau nhiều năm với những chuyến đi dọc miền Bắc đất nước, hai cô gái trẻ từ TP.HCM trở về với những suy nghĩ đau đáu về số phận của lũ trẻ con nơi bản làng - những mầm xanh bị cuốn xoáy trong vòng lặp đói nghèo, bỏ học, lao động sớm.

Tết ấm áp cho hàng nghìn trẻ em vùng cao

TTO - Hàng nghìn áo ấm, các phần quà cải thiện bữa ăn, sức khỏe sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Học sinh nhỏ vùng cao được học gói bánh chưng, ăn cà ri ngày Tết

TTO - Tết đang ghé qua từng điểm trường giữa những ngọn đồi nơi rẻo cao Nam Trà My (Quảng Nam), mang theo tiếng cười của đám trẻ xua tan cái lạnh giá những ngày cuối đông.