Trao nhà tình thương cho gia đình bị phóng hỏa làm 5 người chết

29/06/2020 18:18 GMT+7

TTO - Ngày 29-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” quận 9 đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho anh Lê Văn Huyền, thành viên gia đình bị phóng hỏa làm 5 người chết tại quận 9.

Trao nhà tình thương cho gia đình bị phóng hỏa làm 5 người chết - Ảnh 1.

Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” quận 9 trao tặng nhà tình thương - Ảnh: HỮU CHƠN

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quang Bửu - chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, trưởng Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" quận 9, đại tá Trang Viết Thanh - trưởng Công an quận 9, bà Nguyễn Thị Thanh - phó trưởng Ban dân vận Quận ủy quận 9 cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phước Long B.

Được biết, căn nhà được trao tặng lần này được xây dựng tại nơi đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiệt mạng 5 người vào ngày 21-1 tại quận 9, TP.HCM. Căn nhà được trao tặng cho hộ anh Lê Văn Huyền, là con trai út trong gia đình đã gặp sự cố hỏa hoạn.

Căn nhà ngụ tại số 567/22F Đỗ Xuân Hợp, tổ 3, khu phố 6, phường Phước Long B, quận 9 với diện tích sàn xây dựng 60m², một trệt, một lầu. Kinh phí xây dựng căn nhà là 150 triệu đồng, do Công an quận 9 tài trợ.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, rạng sáng 21-1-2020 (27 tháng chạp) đã xảy ra một vụ cháy trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM khiến 5 người trong một gia đình thiệt mạng. Các nạn nhân gồm người mẹ và 3 con ruột, 1 con dâu. Hai người cháu về quê vào chiều hôm trước nên may mắn thoát chết.

Cháy nhà ở quận 9 ngày 27 tết, 5 mẹ con chết đau lòng Cháy nhà ở quận 9 ngày 27 tết, 5 mẹ con chết đau lòng

TTO - Vụ cháy trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM vào sáng nay 27 tết khiến 5 người gồm mẹ và 4 con thiệt mạng. Ông Võ Văn Hoan - phó chủ tịch UBND TP.HCM - đã đến hiện trường.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận