Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Trao kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho 14 cán bộ giáo dục

16/11/2017 19:39 GMT+7

TTO - Ban bí thư Trung ương Đoàn đã quyết định trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 14 cán bộ đang công tác tại Bộ Giáo dục và đào tạo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cán bộ giáo dục - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Long Hải, bí thư Trung ương Đoàn, trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 14 cán bộ làm công tác giáo dục tại Bộ Giáo dục và đào tạo - ẢNH: DƯƠNG TRIỀU

Ban bí thư Trung ương Đoàn đánh giá 14 cá nhân nhận kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" là những người tiêu biểu có đóng góp cho công tác Đoàn, Hội, Đội trong thời gian vừa qua.

"Vì thế hệ trẻ" là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn nhằm tri ân những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Nhân dịp này, Ban bí thư Trung ương Đoàn gặp mặt, chúc mừng Bộ Giáo dục và đào tạo, các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Nghĩa, thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, nhấn mạnh Trung ương Đoàn và Bộ Giáo dục và đào tạo đều có mục tiêu chung là đào tạo, định hướng và rèn luyện thanh thiếu nhi trở thành những con người có phẩm chất đạo đức, trình độ tri thức và kỹ năng xã hội, trở thành công dân tốt.

Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cán bộ giáo dục - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Long Hải, bí thư Trung ương Đoàn, tặng hoa cho Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa - ẢNH: DƯƠNG TRIỀU

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận công tác Đoàn, Hội, Đội trong trường học hiện nay góp phần giáo dục và rèn luyện nền nếp, kỷ cương cho học sinh, sinh viên và trang bị cho các em nhiều kỹ năng xã hội, tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh sau mỗi giờ học.

Thay mặt Ban bí thư Trung ương Đoàn, Bí thư Nguyễn Long Hải bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và đào tạo tiếp tục tạo điều kiện và hỗ trợ tổ chức Đoàn, Hội, Đội triển khai các hoạt động dành cho thanh thiếu nhi.

Trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 14 cán bộ giáo dục - Ảnh 3.

Gặp mặt, chúc mừng PGS.TSKH Nguyễn Tuyết Minh - ẢNH: DƯƠNG TRIỀU

Chiều cùng ngày, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải cũng đến thăm, chúc mừng PGS.TSKH Nguyễn Tuyết Minh (79 tuổi), nguyên phó chủ nhiệm khoa ngôn ngữ và văn hóa Nga, Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Bà là người Việt Nam duy nhất được nhận Huy chương Pushkin (Nga) năm 2017.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận