Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

​Trao huy hiệu “Tuổi Trẻ dũng cảm” cho cảnh sát biển

19/09/2014 11:56 GMT+7

TTO - Sáng 19-9, 67 cán bộ, chiến sỹ trẻ Vùng Cảnh sát biển 3 được trao huy hiệu và giấy chứng nhận “Tuổi Trẻ dũng cảm” của T.W Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương gắn huy hiệu “Tuổi Trẻ dũng cảm cho cán bộ, chiến sỹ trẻ Vùng Cảnh sát biển 3 - Ảnh: Đông Hà

Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương - chính ủy Cảnh sát biển VN đã trao huy hiệu và giấy chứng nhận “Tuổi Trẻ dũng cảm” của T.W Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 67 cán bộ, chiến sỹ trẻ Vùng Cảnh sát biển 3 tại Vùng Cảnh sát biển 3 (TP Vũng Tàu). 

Đại tá Đỗ Hồng Đó - chính ủy Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết, 67 cán bộ, chiến sỹ trẻ của Vùng được T.W Đoàn trao tặng huy hiệu lần này là những người đã có thành tích cao trong đợt thi đua từ đầu tháng 5 đến ngày 2-9 vừa qua.

Dù trong hoàn cảnh công việc phải luôn đối mặt vối sóng gió, nguy hiểm nhưng những cán bộ, chiến sỹ trẻ của Vùng đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí kiên cường, mưu trí, dũng cảm và bình tĩnh.

Thay mặt cho 67 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu của Vùng Cảnh sát biển 3, thượng úy Lương Văn Hùng, phó thuyền trưởng quân sự tàu Cảnh sát biển 8001 cho biết được nhận huy hiệu “Tuổi Trẻ dũng cảm” là niềm tự hào nhưng đồng thời càng thấy rõ trách nhiệm của mình hơn.

“Thay mặt anh em được nhận huy hiệu, chúng tôi xin hứa nguyện đem hết sức trẻ, ý chí quyết tâm, cống hiến nhiều nhất cho sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, để không phụ lòng tin yêu của nhân dân", thượng úy Hùng khẳng định.

Phát biểu tại lễ, thiếu tướng Nguyễn Văn Tương- chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển VN ghi nhận sự đóng góp, tham gia trực tiếp vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của các cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên Vùng Cảnh sát biển 3.

Thiếu tướng Tương cũng lưu ý với lãnh đạo Vùng Cảnh sát biển 3 phải có định hướng, tạo điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ được cống hiến, trưởng thành, để tinh thần “Tuổi Trẻ dũng cảm” lan tỏa mạnh mẽ trong toàn lực lượng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương- chính ủy Cảnh sát biển VN phát biểu ghi nhận sự đóng góp và căn dặn các cán bộ, chiến sỹ trẻ Vùng Cảnh sát biển 3 - Ảnh: Đông Hà.
Thượng úy Lương Văn Hùng, phó thuyền trưởng quân sự tàu CSB 8001 phát biểu tại lễ trao huy hiệu - Ảnh: Đông Hà.

 

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận