24/05/2022 22:43 GMT+7

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

BAOCHINHPHU.VN
BAOCHINHPHU.VN

TTO - Chiều 24-5, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Ảnh 1.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Lê Văn Thành; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và tỉnh Kiên Giang.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham gia công tác, chiến đấu trong quân đội từ rất sớm và có 55 năm liên tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước trên nhiều cương vị và lĩnh vực công tác khác nhau; luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng; nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, nhất là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta có được như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh, cống hiến của toàn dân, toàn quân ta, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu và các thế hệ cán bộ, đảng viên, đặc biệt là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước qua các thời kỳ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định các thế hệ đi sau luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Tiếp nối những thành tích của Chính phủ qua các thời kỳ, Chính phủ nhiệm kỳ này đang quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt để xây dựng Chính phủ đổi mới, liêm chính, kỷ cương, hành động, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vì sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng, cảm động được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Ông cho rằng đây là vinh dự trong cuộc đời hoạt động cách mạng, là sự ghi nhận, đánh giá và cũng là sự động viên, yêu cầu của Đảng với đảng viên về lòng trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng, về sự nỗ lực hoàn thành các trọng trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, đóng góp tích cực vào thành tích chung.

Ông khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của người công dân, người đảng viên cộng sản, tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: cần sớm thông qua kịch bản biến đổi khí hậu Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Cần sớm thông qua kịch bản biến đổi khí hậu

TTO - Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu như vậy tại hội nghị về thích ứng với biến đổi khí hậu, quản lý tổng hợp tài nguyên nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức tại Cà Mau ngày 26-9.

BAOCHINHPHU.VN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0