20/05/2022 14:00 GMT+7

Trao học bổng ‘Đổi mới sáng tạo’ cho sinh viên ĐH Ngoại thương

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Sáng 20-5, Tập đoàn BIN Corporation Group trao 10 suất học bổng ‘Đổi mới sáng tạo’ cho sinh viên Trường ĐH Ngoại thương CSII và ký kết thỏa thuận hợp tác với trường.

Trao học bổng ‘Đổi mới sáng tạo’ cho sinh viên ĐH Ngoại thương - Ảnh 1.

Tổng giám đốc BIN Corporation Group Lê Hùng Anh ký kết thỏa thuận hợp tác với PGS.TS Nguyễn Xuân Minh - giám đốc CSII trường ĐH Ngoại thương - Ảnh: QUỲNH ANH

Sự kiện ký kết và trao tặng học bổng có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Xuân Minh - giám đốc trường ĐH Ngoại thương CSII cùng lãnh đạo các đơn vị trường; tổng giám đốc Tập đoàn BIN Corporation Group Lê Hùng Anh, giám đốc nhân sự Phạm Thị Kim Anh và phó giám đốc DNBC Financial Group Nguyễn Trung Hiếu.

Tại sự kiện, doanh nghiệp và nhà trường ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, cam kết thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, toàn diện để phát triển nguồn nhân lực của đôi bên.

Theo đó, BIN Corporation Group sẽ tài trợ học phí, học bổng và các chương trình khởi nghiệp do Trường ĐH Ngoại thương tổ chức hàng năm, để khuyến khích sinh viên trong các hoạt động học tập đổi mới, sáng tạo. Tập đoàn cũng tổ chức các buổi kiến tập, đưa sinh viên đến tham quan các hoạt động của doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hùng Anh chia sẻ: "Việc thiết lập quan hệ hợp tác với Trường ĐH Ngoại thương, thông qua ký kết biên bản ghi nhớ, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp…".

"BIN Corporation Group luôn sẵn sàng bảo trợ học tập và đón nhận các em sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương đến thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, cứ 1-2 học kỳ, tập đoàn sẽ tổ chức các buổi thăm doanh nghiệp với số lượng sinh viên tham gia từ 100-150 bạn", ông nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng tổ chức nhiều buổi talkshow tuyển dụng, khuyến khích sinh viên khởi nghiệp, hoặc cử đại diện doanh nghiệp đến trợ giảng, thỉnh giảng trong một số buổi học tại trường.

Trong khuôn khổ chương trình, BIN Corporation Group cũng trao tặng 10 suất học bổng và 20 voucher vé máy bay với tổng giá trị 90 triệu đồng, cho sinh viên các chương trình Đào tạo quốc tế và chính quy, nhằm bước đầu thực hiện thỏa thuận hợp tác.

Trao học bổng ‘Đổi mới sáng tạo’ cho sinh viên ĐH Ngoại thương - Ảnh 2.

PGS.TS Nguyễn Xuân Minh, giám đốc trường ĐH Ngoại thương CSII, đại diện nhà trường nhận 10 suất học bổng và 20 voucher vé máy bay từ BIN Corporation Group - Ảnh: QUỲNH ANH

Tổng giám đốc Lê Hùng Anh cho biết doanh nghiệp mong muốn san sẻ chi phí học tập với các phụ huynh, sinh viên qua việc hỗ trợ học bổng. Đồng thời tạo điều kiện để các bạn làm việc tại Tập đoàn thông qua các biên bản thỏa thuận hợp tác.

Về phía nhà trường, sự hợp tác với các doanh nghiệp đã và đang góp phần tạo nên các giá trị cho sự nghiệp đào tạo tại đây, làm nổi bật triết lý giáo dục hướng tới khai phóng, gắn với thực tiễn, mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Trước đó, BIN Corporation Group đã tổ chức chuyến tham quan, tìm hiểu doanh nghiệp cho 150 sinh viên trường ĐH Ngoại thương tại trụ sở chính của BIN Corporation Group. Tại đây, tổng giám đốc Lê Hùng Anh có buổi giao lưu, trao đổi với các em về văn hóa doanh nghiệp, các mô hình kinh doanh và công nghệ quản lý mới của tập đoàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên