Trao giải thưởng cho nữ công nhân làm lợi cho công ty 300 triệu/năm

11/10/2019 22:55 GMT+7

TTO - Nữ công nhân đặc biệt này là Đỗ Thị Toan, công nhân phòng Vật tư và chuỗi cung ứng của Công ty xi măng ở Hải Dương. Chị là 1 trong 10 cá nhân được giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019.

Trao giải thưởng cho nữ công nhân làm lợi cho công ty 300 triệu/năm - Ảnh 1.

Chị Đỗ Thị Toan, nữ công nhân được vinh danh Phụ nữ VN 2019 - Ảnh: L.ANH

10 cá nhân được giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019 vừa đợc công bố ngày 11-10. Lễ trao giải sẽ được tổ chức ngày 15-10 tới tại Hà Nội.

Trong số 10 cá nhân được nhận giải thưởng năm nay, trẻ nhất là trung tá TS. Vũ Thị Hoàng Yến, đội trưởng, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Hà Nội.

Trong danh sách cũng có chị Đỗ Thị Toan, nữ công nhân có sáng kiến áp dụng cân điện tử và các biện pháp kỹ thuật làm lợi cho công ty mỗi năm 300 triệu đồng; có bà Trần Thị Tân, ở Ninh Hải, Ninh Thuận và bà Lành Thị Triều ở Long Khánh, Đồng Nai, đều là những nông dân sản xuất giỏi.

Giải thưởng năm nay cũng vinh danh NSND nguyễn Thị Bích Ngoan - giám đốc Nhà hát chèo Việt Nam, GS-TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội, ThS. Hồ Phạm Thục Lan - trưởng đơn vị chuyển hóa cơ xương, Trung tâm Nghiên cứu y sinh học, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch... và 6 tập thể nữ nhiều sáng kiến cải tiến công việc, mang lại lợi ích cho xã hội.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là giải thưởng thường niên, dành tặng cho các cá nhân và tập thể nữ tiêu biểu về những đóng góp cho cuộc sống. Giải thưởng được trao hàng năm dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.


L.ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận