26/09/2015 04:50 GMT+7

Trao 20 triệu đồng cho cựu VĐV Nguyễn Huyền Trang

ĐĂNG NAM - K.XUÂN
ĐĂNG NAM - K.XUÂN

TT - Ngày 25-9, ông Hồ Thanh Vinh - phó trưởng văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Hà Nội - đã đến thăm và trao số tiền 20 triệu đồng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ tặng VĐV Nguyễn Huyền Trang (nhân vật trong bài viết “Nỗi đau của nhà vô địch thế giới”, Tuổi Trẻ 23-9).

Ông Hồ Thanh Vinh trao tiền hỗ trợ cho Huyền Trang tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ngày 25-9
Ông Hồ Thanh Vinh trao tiền hỗ trợ cho Huyền Trang tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ngày 25-9

Sau khi báo Tuổi Trẻ đăng bài viết về Huyền Trang khi cô bị bệnh ung thư vú di căn khiến bị liệt nửa người, sau nhiều năm cống hiến cho thể thao nhưng giờ tay trắng, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, rất nhiều bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã gửi lời động viên, điện thoại, gửi quà chia sẻ với Huyền Trang. Trong đó, ông Thân Đức Nam - phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - đã ủng hộ Huyền Trang 20 triệu đồng.

Ông Nam nói: “Tôi đang trên đường đi công tác thì đọc được bài báo về Huyền Trang trên Tuổi Trẻ. Tôi quá cảm động trước tình cảnh một VĐV đã giành thành tích làm rạng danh thể thao VN nhưng gặp bệnh hiểm nghèo. Vì thế tôi đã kêu gọi các thành viên trong gia đình cùng đóng góp số tiền 20 triệu đồng với hi vọng góp một chút ít để Trang vượt qua khó khăn. Thông qua báo Tuổi Trẻ, tôi mong sẽ có nhiều bạn đọc cùng chung tay giúp đỡ Huyền Trang”.

Rất xúc động trước tình cảm của ông Thân Đức Nam và bạn đọc báo Tuổi Trẻ, Huyền Trang gửi lời cảm ơn và cho biết cô sẽ sống lạc quan để vượt qua bệnh tật.

ĐĂNG NAM - K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên