Tag: Tránh rét

Trâu, bò ở Nghệ An chết rét hàng loạt

TTO - Được xem là gia tài lớn trong nhà, nhưng những ngày qua hàng trăm con trâu, bò của người dân các huyện miền núi Nghệ An chết cóng hàng loạt khiến người dân như ngồi trên đống lửa.

Hàng trăm trường ở Nghệ An cho học trò nghỉ học tránh rét, phòng dịch

TTO - Do rét đậm cộng với việc nhiều địa phương vùng dịch COVID-19 ở mức độ 4, hàng trăm trường học ở Nghệ An đã cho học sinh nghỉ học, chuyển sang học trực tuyến.

Hà Tĩnh cho hàng chục ngàn học sinh nghỉ học để tránh rét

TTO - Do nhiệt độ ở Hà Tĩnh xuống ngưỡng 10 độ C nên hàng loạt trường mầm non, tiểu học trong tỉnh đã chủ động cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Toàn miền Bắc chìm trong rét hại, băng giá phủ trắng các đỉnh núi dày hơn hôm qua

TTO - Sáng 21-2, nhiệt độ toàn miền Bắc vẫn chìm trong rét hại, nhiều đỉnh núi cao vẫn dưới 0 độ C, băng giá bao phủ dày hơn so với ngày hôm qua.

Hàng trăm nghìn học sinh miền núi phía Bắc có thể nghỉ học ngày mai để tránh rét

TTO - Dự báo ngày 21-2, nhiệt độ tại các huyện vùng núi Bắc Bộ vẫn duy trì ở mức 2 đến 5 độ C, có nơi dưới 0 độ nên nhiều địa phương sẽ phải cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Miền Bắc đón đợt rét nhất từ đầu đông, chủ động cho học sinh nghỉ học

TTO - Từ khoảng 26 đến 28-12, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ xảy ra đợt rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá.

Hàng vạn học sinh nghỉ học tránh rét đậm

TTO - Do nhiệt độ xuống thấp dưới 10 độ C nên nhiều trường học ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ đã chủ động cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Có nơi lạnh dưới 10 độ C, nhiều trường miền Bắc cho học sinh nghỉ

TTO - Nhiệt độ ngày 18-12 tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc đã xuống dưới 10 độ C, đặc biệt ở vùng núi cao nhiệt độ có nơi còn 1 độ C. Nhiều địa phương như Lạng Sơn, Lào Cai cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Trời rét, học sinh Nghệ An đốt củi sưởi ấm ngay trong lớp

TTO - Do nhiệt độ xuống dưới 10 độ C, hơn 9.300 học sinh mầm non và tiểu học ở tỉnh Nghệ An phải nghỉ học.

Tin nóng 24h: Sạt lở núi, mối đe dọa sau lũ miền Trung

TTO - Nam thanh niên đâm cô gái trên đường rồi tự đâm mình; Người dân Sa Pa sơ tán trâu tránh rét; 16 năm tù cho bị cáo đâm vợ 9 nhát vì ghen tuông là những nội dung chính của chương trình.